Tại sao học sinh phải học tiếng Anh

Các trường học từ lâu đã đưa tiếng Anh vào chương trình học chính từ cấp 1 đến cấp 3. Để hiểu tại sao học sinh cần phải học tiếng Anh, hãy cùng daiquangminh.org tìm hiểu qua bài viết này.

Lý do học sinh phải học tiếng Anh:

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở nhiều quốc gia hơn bất kì ngôn ngữ khác nào.

Có khả năng nói tiếng Anh cho phép học sinh giao tiếp hiệu quả ở nhiều quốc gia, mở ra nhiều sự chọn lựa các công việc yêu thích, đam mê trong tương lai.

Học tiếng Anh giúp học sinh tiếp cận với một số trường đại học tốt nhất thế giới như Oxford, Cambridge, Havard, nếu đạt các điều kiện và thành thạo tiếng Anh.

Tiếng Anh giúp học sinh tham gia vào các ngành truyền thông đa phương tiện, dễ dàng xem phim, nghe nhạc tiếng Anh nếu có vốn từ vựng và nghe tiếng Anh tốt.

Hiện 55% trang web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh, để học sinh có thể trao dồi thêm kiến thức từ các trang web mạng đồi hỏi học sinh phải học và trao dồi vốn tiếng Anh của mình.

Bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản so với nhiều ngôn ngữ khác, đây là một lý do mà học sinh phải học tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và được đưa vào chương trình học chính của học sinh.

Bài viết tại sao học sinh phải học tiếng Anh được tổng hợp bởi daiquangminh.org.

0913.756.339