BÁN SHOPHOUSE – NHÀ PHỐ SARI TOWN SALA – CẬP NHẬT 07/2024

XEM TẤT CẢ

Mặt bằng Sari Town

Mat bang Sari Town Sala

Thiết kế nhà phố Sari Town

Sari Town

Shophouse Sari Town Sala dự án nhà phố thương mại do Đại Quang Minh làm chủ đầu tư nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Dự án nhà phố Sari Town Sala có tổng cộng 235 căn với 2 mặt tiền có lộ giới lần lượt 24,6m và 6m, mang thiết kế đa chức năng, tiện ích đẳng cấp, hiện đại với diện tích đa dạng từ 112m2 – 144 m2 giúp phù hợp hơn với rất nhiều đối tượng khách hàng, có thể kết hợp kinh doanh và để ở.

Tổng quan Sari Town

Tên dự án Sari Town
Chủ đầu tư Đại Quang Minh
Vị trí Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Thủ Đức
Số lượng 235 căn
Số tầng 1 tầng hầm + 4 tầng + áp mái
Diện tích trung bình 112-144m2/căn (5,6m x 20m)
Diện tích sàn xây dựng 560-720m2/căn
Pháp lý
  • Người Việt: Sở hữu lâu dài
  • Người nước ngoài: 50 năm

Đặc điểm nổi bật nhà phố thương mại Sari Town

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian kinh doanh và nơi ở tiện nghi

Khu phố thương mại tập trung với các tuyến phố nối liền. Tọa lạc tại khu vực tập trung dân cư và du khách vui chơi sầm uất.

Hai mặt tiền: mặt tiền trước lộ giới 24,6m và mặt tiền sau lộ giới 6m, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán và vận chuyển hàng hóa. Vỉa hè rộng 5m liền kề hành lang thương mại (canopy) rộng 3m dành cho người đi bộ. Máy phát điện dự phòng 100%.

Kiến trúc

Thiết kế hợp lý, hiện đại và tiện nghi, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Công trình đạt chất lượng thi công cao với việc giám sát chặt chẽ của Chủ đầu tư, công ty xây dựng uy tín.

Trang thiết bị, vật liệu hoàn thiện cao cấp của những thương hiệu uy tín. Tầng hầm có hành lang chung rộng 6m và khu vực để xe riêng cho từng căn. Thang máy riêng cho từng căn.