Học tiếng Ý thi chứng chỉ gì?

Học tiếng Ý để đạt được chứng chỉ nào? Chứng chỉ PLIDA là một chứng chỉ tiếng Ý được chính phủ Italia công nhận, dành cho du học sinh, người du lịch và những người muốn định cư tại Ý.

Học tiếng Ý nên thi chứng chỉ PLIDA, chứng chỉ được cấp bởi La Sapienza tại Roma và có giá trị sử dụng lâu dài.

Chứng chỉ đem lại cho người học và giảng viên tiếng Italia nhiều hữu ích và dựa trên cơ sở kiến thức khoa học vững chắc.

Chứng chỉ PLIDA bao gồm 6 trình độ theo Chuẩn khung Ngôn ngữ Châu Âu: A1 – Căn bản, A2 – Giao tiếp, B1 – Bậc trung, B2 – Nâng cao, C1 – Lưu loát, C2 – Hoàn hảo.

Hình thức thi chứng chỉ tiếng Ý cũng giống như các chứng chỉ tiếng Anh, bao gồm 4 phần: nghe, nói, đọc, viết. Thời gian thi mỗi bài tùy theo mỗi trình độ.

Cách tính điểm thi, mỗi kĩ năng đạt tối đa 30 điểm. Chỉ cần đạt tối thiểu 18/30 điểm cho mỗi kĩ năng thì bạn sẽ được nhận chứng chỉ.

Nếu một kĩ năng không đủ điểm, bạn phải thi lại và điểm của các kĩ năng khác sẽ được bảo lưu trong 365 ngày, tính từ ngày tổ chức kì thi trước.

Trung tâm nhận luyện thi tiếng Ý duy nhất tại TPHCM, đã đào tạo cho rất nhiều bạn thành công trong việc học và luyện thi ngôn ngữ này.

Bài viết học tiếng Ý thi chứng chỉ gì được tổng hợp bởi Daiquangminh.org.

0906765092