Nam A Bank đối thoại cùng doanh nghiệp về lĩnh vực thuế

Hội nghị đã thông tin đến doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận 3 các chủ trương, chính sách mới liên quan đến lĩnh vực thuế, hoạt động kinh doanh, đồng thời giải đáp các thắc mắc từ phía khách mời.

polyad

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng giới thiệu đến doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận 3 các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp như gói tín dụng ưu đãi “Vay ngay – Ưu đãi lớn” và chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu” với tổng hạn mức 2.500 tỷ đồng.

Đây cũng là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp 2015” tại khu vực TP HCM và là chiếc cầu nối hiệu quả trong việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu và khơi thông nguồn vốn cho doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó giám đốc khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết, thông qua hội nghị, ngân hàng mong muốn được tạo điều kiện để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn quận 3 được tiếp cận nguồn vốn vay với chi phí hợp lý.

“Đến với chương trình lần này, Nam A Bank hướng đến thị trường ngách là các hộ kinh doanh bằng việc chú trọng thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng và cách phục vụ tận tâm”, bà Thủy chia sẻ.

Nam A Bank cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp” tại các địa phương khác, sát cánh cùng doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh kinh tế – xã hội của TP HCM và cả nước.

Minh Trí