Đánh giá mô hình xanh của dự án Metro Star Quận 9 có gì nổi bật khu Đông?

Với sự ra đời các dự án chiến lược tại khu Đông sẽ sớm đưa TPHCM trở lại vị thế hòn ngọc viễn đông một vị thế đã từng có trong những năm trước. Điều này đồng nghĩa với việc định hướng phát triển các dự án có quy mô chuẩn xanh như Metro Star Quận 9 là cần thiết với bối cảnh khu vực phát triển thương mại dịch vụ, công nghiệp công nghệ cao, logistics… Trên cơ sở phát triển toàn bộ hạ tầng giao thông quận 9 thì thành phố sẽ phát triển tuyến Metro đẩy nhanh tiến độ để bắt theo kịp định hướng đó.

Dự án Metro Star kết hợp hoàn hảo giữa Soilbuilding và C.T Group
Dự án Metro Star kết hợp hoàn hảo giữa Soilbuilding và C.T Group

Những lợi thế của dự án Metro Star Quận 9 hứa hẹn sẽ thu hút nhà đầu tư

Lợi thế của dự án Metro Star Quận 9 vẫn luôn thu hút được sự quan tâm khá lớn từ khách hàng nhờ sở hữu những ưu thế riêng của mình. Trong khi đó, các dự án tại quận 9 sắp mở bán cũng có giá chào bán tăng 4-5% so với các đợt mở bán trước đó cho thấy gia trị gia tăng khá ổn định. Lợi thế của dự án Metro Star chính là toạ lạc trong một khu vực được quy hoạch bài bản, có nhiều mảng xanh, nên dự án có chất lượng môi trường sống theo đánh giá là khá ổn.

Theo các chuyên gia nhận định, khi tất cả các tuyến metro đi vào hoạt động, toàn bộ diện mạo xung quanh dự án Metro Star Quận 9 sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ. Do đó, hàng loạt những công ty, tập đoàn lớn của cả nước cũng như thế giới đang đổ dồn về quận 9 mở nhà máy, nơi có quỹ đất sạch nhiều và phong phú. Khi giao thông kết nối và cơ sở hạ tầng phát triển cùng với chiến lược đúng đắn của chính quyền TPHCM thì sẽ kéo theo nền kinh tế phát triển chính là lợi thế mà nhà đầu tư lựa chọn Metro Star ngay từ thời điểm này.

Vị trí chiến lược đem đến giá trị gia tăng cho Metro Star Quận 9
Vị trí chiến lược đem đến giá trị gia tăng cho Metro Star Quận 9

Chủ đầu tư Metro Star chú trọng phát triển không gian xanh toàn khu

Cùng với đó, trong thời gian tới, chủ đầu tư Metro Star sẽ tập trung đầu tư mở rộng các khu tiện ích nội khu xung quanh dự án cùng với thống nhất chủ trương xây dựng cao tốc xung quanh Quận 9. Đây chính là lợi thế cho cư dân tương lai không chỉ giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn mang đến giá trị gia tăng bền vững. Trục đường Xa Lộ Hà Nội và các tuyến đường bao quanh ngày nay đang dần trở nên đông đúc bởi cư dân đã về xây nhà ở khá nhiều.

Sự ra đời hàng loạt dự án căn hộ chủ lực giúp thúc đẩy kinh tế Quận 9 phát triển mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường bất động sản tăng trưởng. Nếu đánh giá xung quanh dự án Metro Star khu này hầu như không có sản phẩm mới mà đa phần là nhà đất đã qua giao dịch thứ cấp. Một số dự án tiêu biểu tại thị trường quận 9:Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, Vincity quận 9, E-home, Him Lam Phú An,….

Mẫu căn hộ Metro Star thiết kế ấn tượng cho gia đình trẻ
Mẫu căn hộ Metro Star thiết kế ấn tượng cho gia đình trẻ

Căn hộ Metro Star Quận 9 chiếm ưu thế khi quỹ đất khu vực hạn hẹp

Nếu nhà đầu tư vào căn hộ Metro Star Quận 9 có thể nhìn nhận thị trường bất động sản khu Đông có thể tăng giá trong ngắn hạn vì nguồn cung nhà và đất trong khu vực này đang tăng mạnh. Lợi thế của dự án được đánh giá khu vực bất động sản gần với ga tàu điện sẽ có giá trung bình cao so với khu vực khác. Bên cạnh đó, trục đường Xa Lộ Hà Nội hiện nay các dự án không còn nhiều nữa và quỹ đất hạn hẹp không đủ để phát triển các dự án khác trong tương lai.