Dự án Sunshine Venicia Quận 2 tiến độ thanh toán ra sao?

Sẽ chính thức mở bán Sunshine Venicia vào quý 3/2019. Khách hàng quan tâm đến dự án mới của Sunshine Group cần biết thông tin tiến độ thanh toán căn hộ Quận 2 mới nhất. Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Vencia Thủ Thiêm sẽ có trong bài viết sau đây.thiet ke sunshine venicia

Dự án Sunshine Venicia Quận 2 tiến độ thanh toán ra sao?

Là dự án thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường Quận 2, Sunshine Vencia Thủ Thiêm có giá bán dự kiến là 6000 USD/ m2. Đây là mức giá cao và là khoản đầu tư lớn nên tiến độ chi trả giúp giảm áp lực về kinh tế cho nhà đầu tư là yếu tố đã được Sunshine Group tính đến.

Chính vì vậy chủ đầu tư dự án mới Quận 2 đã liên kết với ngân hàng Vpbank để cho ra một lịch thanh toán “ dễ thở “ cho khách hàng của mình. Cụ thể như sau:

Quý trình thanh toán dành cho khách hàng khi mua chung cu cao cap quan 2 sẽ chia làm 6 đợt đã bao gồm thuế VAT.

– Đợt 1: thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ thanh toán 25 % giá trị hợp đồng.

– Đợt 2: vào ngày 25/4/2019 quý khách sẽ thanh toán thêm 15 % giá trị căn hộ.

– Đợt 3: trong ngày 25/7/2019 quý khách sẽ thanh toán thêm 10 %.

– Đợt 4: đến ngày 25/9/2019 quý khách sẽ thanh toán thêm 10 % giá trị căn hộ.

– Đợt 5: đến ngày 25/12/2019 quý khách sẽ thanh toán thêm 10 % giá trị căn hộ.

– Đợt 6: Thời điểm chính thức bàn giao căn hộ khách hàng sẽ thanh toán hết 25 % giá trị còn lại và nhận sổ đỏ.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ vê vị trí tọa lạc cũng như tiến độ của Sunshine Venicia:

https://youtu.be/QoZthO9MvkY

Mức chiết khấu khi mua căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

Khi mua Sunshine Venicia khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao từ chủ đầu tư cụ thể như sau:

– Những khách hàng đầu tiên thanh toán đủ 95 % giá trị căn hộ trong khoảng thời gian 20 ngày được tính từ ngày quý khách ký hợp đồng mua bán sẽ nhận được mức chiết khấu cao lên đến 10 % giá trị căn hộ.
– Khách hàng thanh toán đủ 70 % giá trị căn hộ kể từ khi ký hợp đồng mua bán cho đến khoảng thời gian trong vòng 20 ngày sẽ nhận được 7 % mức chiết khấu.

Lê Đình Phong đánh giá mức chiết khấu được công ty Sunshine Group đưa ra cho dự án mới tại Quận 2 này là vô cùng hấp dẫn.

Với những thông tin về hình thức thanh toán và ưu đãi của can ho Sunshine Venicia Quan 2 này của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khi muốn đầu tư vào dự án Sunshine Group Quận 2 trong năm 2019. Bài viết sẽ đem đến những thông tin quan trọng nhất đối với những khách hàng đang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ để làm nơi an cư. và giúp đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

0913.756.339