Đẳng cấp của chủ đầu tư Capitaland

Với sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản, ngày càng nhiều sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường. Đặc biệt trong số đó, chủ đầu tư đang dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay không ai khác chính là Capitaland.

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, Capitaland Vietnam đã hầu như khẳng định được sức mạnh và vị thế của mình trên thương trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Những thông tin sau đây SaleReal sẽ nói về sự đẳng cấp của chủ đầu tư này cùng một số dự án Capitaland nổi bật, hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây để mang lại những điều thú vị nhất nhé.

Tìm hiểu thêm về Capitaland tại video dưới đây:

https://youtu.be/C1yvi4KO1Vc

Đẳng cấp của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là một thương hiệu bất động sản đến từ Singapore, đây được xem là một chủ đầu tư hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn cả thị trường Châu Á.

Chủ đầu tư Capitaland đã mang đến cho thị trường khá nhiều các dự án lớn và cực kỳ độc đáo bằng những chuyên môn và sự lớn mạnh của mình. Một số dự án bất động sản lớn nổi tiếng khắp Châu Á như: The Interlace, Seni Mont Kiara, Sky Habitat, The Pinnacle,… các dự án này đã mang cái tên Capitaland đến gần hơn với thị trường Quốc tế.

Hiện nay, tập đoàn Capitaland đang sở hữu các danh mục đầu tư với nguồn vốn hóa lên đến 131.7 tỷ USD, đây là một con số lớn mà không phải tập đoàn nào cũng có thể sở hữu được.

Trên lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Capitaland đang hoạt động trên 6 phân khúc chính là: căn hộ – chung cư, văn phòng cho thuê, hệ thống trung tâm thương mại, khu vực phức hợp – dịch vụ, các dự án căn hộ dịch vụ và quản lý quỹ đầu tư.

Hầu hết các lĩnh vực Capitaland Việt Nam đều đã mang đến cho thị trường nhiều dự án đẳng cấp với những thiết kế độc đáo và thiết kế mới lạ.

Với sự tận tâm và nỗ lực của mình, Capitaland đang trở thành một công ty kinh doanh bất động sản tại Singapore lọt top 100 công ty xuất sắc nhận trên thế giới được công nhận bởi tạp chí Forbes 2017 Global 2000.

Không chỉ thế, tập đoàn Capitaland đang sở hữu các thương hiệu lớn và có tiếng tăm hàng đầu tại thị trường thế giới như: The Ascott Limited – đơn vị quản lý căn hộ, Somerset Serviced Residence, Citadines Apart’hotel, The Crest Collection,…

du an capitaland

Dự án Capitaland sắp sửa được mở bán hiện nay

 

Hiện nay, Capitaland đang triển khai 3 dự án lớn và sắp sửa chào bán một dự án lớn thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường Quận 2.

DEFINE được triển khai tại khu vực trung tâm của khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, với vị trí này hạ tầng và tiện ích tại đây đang được hoàn thiện khá đồng bộ.

Với quy mô 4000m2, dự án sẽ được triển khai 1 tòa nhà lớn với độ cao 24 tầng và sẽ mang đến cho thị trường 88 căn hộ cao cấp. Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 194m2 và sẽ được Capitaland thiết kế sân vườn riêng, Căn hộ 4 phòng ngủ sẽ có diện tích lớn hơn khoảng 294m2, căn hộ này sẽ được chủ đầu tư thiết kế hồ bơi riêng với diện tích 26m2.

Căn hộ cao cấp này sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất, các thiết bị này toàn bộ sẽ được nhập khẩu từ Châu u, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống sang trọng và hiện đại nhất khu vực.

Từ những thông tin trên, SaleReal tin rằng Capitaland sẽ thật sự là một chủ đầu tư tốt mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin.

0913.756.339