Dấu ấn khó phai từ Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard

Trong các khu thành thị cao cấp mang thương hiệu Hưng Thịnh – Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được cho là dự án sáng giá và vượt bậc nhất lôi kéo sự đầu tư lớn từ các đối tác trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, lúc sở hữu một căn villa tại đây, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày sang trọng và quyền quý của giới thượng lưu.

Q7 Boulevard

Xem Thêm Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard tại GKG.com.vn tiện ích Q7 Boulevard

Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard hồ bơi thư giãn

Là sản phẩm của CĐT uy tín – Hưng Thịnh Corp. khu Q7 Boulevard sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn công đoạn thi công và bàn giao nhanh chóng, xác thực như đã hẹn cho mọi dự án của mình. Sở hữu “vị trí vàng” của phía Nam TP.HCM, cư dân khu đô thị Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard có thể đi đến tiện lợi với các khu vực sầm uất nhất tại TP.HCM.

Chức năng Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng phong phú hơn những căn hộ cao cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Xung quanh tòa khu Q7 Boulevard là vô số những tiện ích phong phú, cung cấp nhu cầu phong phú cho một cuộc sống hàng ngày năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể tiện lợi đi đến tới toàn bộ những tiện ích tân tiến của dự án như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard đậm phong cách

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ chung cư đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thông thoáng cho toàn bộ các phòng. Mỗi một căn hộ chung cư cao cấpộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như nguyên liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm tốt ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích lựa chọn của nhiều KH lúc đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-thu-duc/

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ chung cư hạng sang đã trở thành một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư. Trong lúc đó, phần đông các KH đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm Hưng Thịnh Corp luôn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. Các KH đang có mong muốn trở thành chủ sở hửu của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của chủ đầu tư dựa vào những khu thành thị đã hoàn thiện. Dự kiến KH sẽ nhận được giải đáp mua nhà, csbh thanh toàn linh hoạt và các gói giải đáp dịch vụ đi kèm.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339