Vinhomes Hà Tĩnh bàn giao nhà vào 25/4

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay ngã tư đường Hàm Nghi và Hà Huy Tập – trung tâm thành phố Hà Tĩnh, Vinhomes Hà Tĩnh là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại địa phương được đầu tư quy mô, đồng bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích hiện đại.

polyad

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ dự án để bàn giao nhà vào 25/4 tới như cam kết.

Dự án có tổng diện tích hơn 57.000 m2, gồm 115 biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại và tòa tháp cao 36 tầng được thiết kế từ cảm hứng hoa sen – biểu tượng mới của Hà Tĩnh. 

Vinhomes Hà Tĩnh khởi công từ tháng 8/2015, đến nay, 115 căn đã hoàn thiện cất nóc và xây trát mặt ngoài. Hạng mục hạ tầng đã hoàn tất phần điện ngầm và cấp thoát nước. Chủ đầu tư đang bám sát và đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo thời gian bàn giao nhà bắt đầu từ ngày 25/4 tới như đã cam kết.

Riêng tòa tháp 36 tầng bao gồm khách sạn 5 sao Vinpearl quy mô 300 phòng và trung tâm thương mại đã hoàn thiện tầng hầm, cột vách và sàn, đảm bảo kế hoạch bàn giao vào quý II và III năm 2017.

Với hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín từ vui chơi, mua sắm giải trí với các thương hiệu VinMart, VinKE, rạp chiếu phim hiện đại, bể bơi ngoài trời, nhà sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ quản lý chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/7… khi hoàn thiện, Vinhomes Hà Tĩnh sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất Bắc Trung bộ. Bên cạnh đó, dự án còn là nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp, thông qua hàng loạt sự kiện gắn kết các chủ nhân tương lai. 

Thanh Thư

0913.756.339