Vận động thể thao cùng Chi Pu và Chí Thiện

Những ngày qua, cả Chi Pu và Chí Thiện đều hào hứng tham gia trắc nghiệm “Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?” trên trang Facebook cá nhân, đồng thời chia sẻ kết quả để khuyến khích mọi người tham gia, tìm ra môn thể thao thích hợp. Cả hai còn rủ fan chia sẻ kết quả cũng như cảm nhận và hiểu biết về môn thể thao đó trên trang cá nhân để nhận nhiều phần quà giá trị.

polyad

Cùng Chi Pu và Chí Thiện khám phá môn thể thao thể hiện tính cách bản thân.

Chương trình nhanh chóng thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Nhiều người cũng bất ngờ khi kết quả đề cập tới những môn thể thao ít được chơi ở Việt Nam như Bungee, Extreme ironing (Ủi đồ mạo hiểm), Underwater Hockey (Khúc gôn cầu dưới nước) hay Flyboard (Ván bay)… Theo các chuyên gia Sponsor, nếu kết quả của là Bungee, bạn sẽ là người mạnh mẽ, sẵn sàng tỏa sáng dù đi với nhóm hay một mình và yêu thích trải nghiệm những thứ mới lạ. Còn nếu kết quả là Flyboard, bạn là người không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, khá trưởng thành và điềm tĩnh, biết cách tận hưởng cuộc sống muôn màu của riêng mình.

polyad

Bù khoáng đúng cách để khởi động cuộc chơi mỗi ngày bằng nước khoáng thể thao Sponsor.

Bên cạnh đó, Sponsor còn chuẩn bị một mini game trong tuần này. 10 người giải đúng kết quả sẽ nhận phần quà giá trị là 10 balo Jack Wolfskin vừa năng động vừa tiện lợi. Ngoài ra, 8 vòng Misfit thể thao sẽ dành cho các bạn chia sẻ môn thể thao mang đậm cá tính lên Facebook cá nhân và Fanpage chương trình. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên và gửi quà đến các bạn may mắn. 

(Nguồn: Sponsor)