Lavita Charm Thủ Đức chứng kiến sự trái ngược trong giao dịch giữa các phân khúc

Trong khi đó, việc dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng nhanh trong những năm gần đây cũng tác động tốt đến thị trường BDS. Theo phân tách của các chuyên gia, cùng với nguồn cung lớn thị trường BDS khu Đông đang hút mạnh khách mua là bởi sự đột phá về phát triển hạ tầng giao thông. Theo đại diện của TPBank, cùng với những người mua căn hộ tại dự án Lavita Charm, TPBank cũng là một bên đang gặp thiệt hại, do dự án chưa hoàn thành, ngân hàng chậm thu hồi vốn, gặp tổn thất về tài chính.

Xem thông tin chi tiết đầy đủ dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức: https://giacanhohcm.com/lavita-charm-thu-duc/

Nguyên nhân là do CĐT nắm bắt được cung cầu thị trường nên chủ động gây khó cho người mua mà cả những doanh nghiệp môi giới. Lấy mốc từ cuối quý IV/2018 đến bây giờ, chỉ tính riêng kênh đầu tư chung cư với nhiều chuyển nhượng mua đi bán lại thành công, toàn bộ đều là căn hộ rải rác khắp khu Đông TPHCM và tỉnh giáp giới. Trong một dự án chung cư cao tầng, dù ở thị trường giá tốt hay trung – cấp cao, căn hộ quy mô nhỏ luôn là tâm điểm thu hút giới đầu tư mua đi bán lại.

Lavita Charm Thủ Đức dự đoán sẽ thay đổi mạnh mẽ sau những biến cố

Với thị trường căn hộ tầm trung, thanh khoản lẫn giá đều tốt, bởi đây là thị trường cung ứng nhu cầu thật, đặc trưng là với các dự án căn hộ do CĐT uy tín, có tiến độ xây dựng tốt. Chủ đầu tư Lavita Charm ký hợp đồng bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai, CĐT gửi yêu cầu phát hành bảo lãnh cam kết bảo lãnh cho từng bên mua. Do đó, việc ngày càng hiếm dự án căn hộ pháp lý hoàn chỉnh do các chủ đầu uy tín xây dựng, đã đẩy giá tăng lên là điều dễ hiểu.

Một số dự án đang đi vào hoàn thành bàn giao nhà. Những quần thể giao thông hoàn thành và hoàn thành đang được triển khai cho thấy khu vực này rất tiềm năng. Còn đối với những dự án đang tăng mạnh do một phần do các dự án sắp được giới thiệu ra thị trường khá quyến rũ sẽ không được phép dồi dào như một vài năm trước.

Giá bán và chính sách căn hộ Lavita Charm sẽ được cập nhật tại: giacanhohcm.com

0913.756.339