Viet Capital Bank tổ chức giải bóng đá gây quỹ giúp trẻ em nghèo

ev-owa-4285-1440559523.jpg

Tất cả số tiền đóng góp ủng hộ trong chương trình sẽ được Ngân hàng Bản Việt, ban tổ chức giải mang đến và trao tận tay cho quỹ khuyến học để ủng hộ các em học sinh nghèo, gia đình chính sách ở thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận và các em học sinh nghèo đang có nguy cơ gián đoạn việc học tập tại trường THCS Lý Phong, phường 9, quận 5, TP HCM. 

Sau một tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, đội bóng Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) đã giành vị trí á quân sau trận thua trước Đức Thắng GPRS. Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao cúp, huy chương vàng cùng số tiền thưởng 5 triệu đồng cho đội bóng Đức Thắng GPRS, huy chương bạc cùng số tiền thưởng 3 triệu đồng cho đội bóng Viet Capital Bank, giải đồng hạng ba cho đội BIDV và Nghệ sĩ TP HCM.

Giải bóng đá “Kết nối yêu thương – Cúp Viet Capital Bank 2015” là giải đấu thường niên nhằm tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể chất giữa các đơn vị. Giải còn mang lại nhiều đóng góp có ý nghĩa cho các chương trình từ thiện xã hội. Đây là lần thứ ba Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng với giải đấu này và sẽ mở rộng quy mô, duy trì và nhân rộng giải trong những năm tới.

Minh Trí

0913.756.339