Những điểm nổi bật Aqua City Đồng Nai sở hữu

Aqua City là 1 trong những dự án bất động sản mới được hình thành và phát triển với quy mô quy hoạch cực kỳ rộng lớn tại Đồng Nai với nhiều hạng mục xây dựng hấp dẫn được hình thành.

Dự án Aqua City được quy hoạch như thế nào? Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại dự án? Uy tín của chủ đầu tư và đối tác liệu có hoàn thiện dự án đúng thời gian dự kiến? Đó chính là hàng loạt những vấn đề mà các khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất về dự án mới này.

Chia sẻ từ các Lê Đình Phong lần lượt ở các chủ đề dưới đây, tôi sẽ có sự phân tích cụ thể về những vấn đề này, khách hàng đang có sự quan tâm về dự án AquaCity có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Những điểm nổi bật Aqua City Đồng Nai sở hữu

Aqua City là sản phẩm được thực hiện trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, Đồng Nai do Novaland triển khai thực hiện.

Dự án được quy hoạch phức hợp nhiều thành phần tiện ích với không gian nhà ở, tiện ích, khu vui chơi giải trí và thương mại, mang đến nhiều sự lựa chọn và vui chơi an cư khi lựa chọn Aqua City là điểm đến.

Xét về các hạng mục nhà ở được thực hiện, toàn dự án Aqua City có quy mô quy hoạch rộng 1000 ha kết cấu quy hoạch được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau.

Trong đó, dự án Aqua City sẽ có 7 phân khu dành cho việc bố trí các hạng mục nhà phố, biệt thự và shophouse với diện tích đa dạng. Nhờ đó, khi mua nhà tại đây, các khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại hình nhà ở khác nhau, đáp ứng các nhu cầu của cư dân.

Theo cập nhật từ phía chủ đầu tư Aqua City sẽ được thực hiện với chất lượng và tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, được lấy ý tưởng từ phong cách Châu Âu với thiết kế ấn tượng với gu thẩm mỹ cao.

Mật độ xây dựng dự án Đồng Nai khá thấp, đồng thời còn được triển khai cực kỳ bài bản và khoa học. Phần còn lại được thực hiện chủ yếu với các loại hình tiện ích và không gian sống, phục vụ đời sống, an cư cho các khách hàng với chất lượng và tiêu chuẩn 5 sao.

Đơn cử có các khu vực trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, quảng trường, đường đi bộ, công viên cây xanh, hồ bơi,… Hiện hữu.

Để nắm bắt về và đưa ra quyết định đầu tư dự án, khách hàng có thể tham khảo bài viết của VnRep đưa ra phân tích tiềm năng trong tương lai cũng như chia sẻ về Nova Aqua City.

tien ich noi khu aqua cityCác đối tác cùng tham gia thực hiện dự án Aqua City

Với các hạng mục quy hoạch tại dự án Aqua City không chỉ có chủ đầu tư uy tín thực hiện, mà còn có hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng đến từ các đối tác trong nước và quốc tế cùng tham gia.

Điển hình phải kể đến các đơn vị đó chính là thiết kế kiến trúc và cảnh quan như Kume Desgin Asia và Aspect Studios. Đây chính là 1 trong những đơn vị thiết kế hàng đầu nổi tiếng với công trình sáng tạo, và thiết kế nổi bật.

Tại dự án Aqua City, thiết kế kiến trúc được thực hiện với ý tưởng mới lạ, hình thành khu đô thị sinh thái với nhiều loại hình tiện nghi.

Sự có mặt của hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu không chỉ góp phần làm nên chất lượng dự án Aqua City hoàn thiện mà còn củng cố nâng cao giá trị thương hiệu cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Do đó với Lê Đình Phong, quý khách có thể tin tưởng rằng, đây sẽ tiếp tục là dự án được hoàn thiện thành công và mang lại những giá trị đích thực, là bước đệm thúc đẩy tiềm năng kinh tế nơi đây trong 1 vài năm sắp tới. Hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công vang dội.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.sandiegoreader.com/users/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339