Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một trong những giải pháp hiệu quả để phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm và giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất, đồng thời ngăn chặn các vấn đề về răng miệng như răng kề bên bị xô lệch, nghiêng; bị móm do mất răng lâu ngày; nói ngọng; ê buốt…

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Răng Implant sau khi được cấy phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Phương pháp này có tỷ lệ thành công cao với những tính ưu việt nên nhiều người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng sứ hay những hàm giả tháo lắp thông thường. Việc sử dụng răng Implant được các chuyên gia đánh giá cao và công nhận đó là giải pháp tốt để phục hồi lại răng bị mất.

Tuy nhiên, sự thành công của việc cấy ghép răng phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ địa của bệnh nhân. Kỹ thuật cấy ghép răng Implant yêu cầu bác sĩ cần phải có chuyên môn sâu và am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng. 

Tại Nha khoa Đông Nam, việc áp dụng các kỹ thuật gây tê hiệu quả nhanh cùng kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp việc cấy ghép răng nhẹ nhàng và an toàn. Sau khi điều trị cấy ghép xong, bệnh nhân có thể ra về một cách thoải mái. Trường hợp cấy ghép nhiều trụ Implant, người bệnh sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc mà không phải làm từng đợt vài trụ. Điều này giúp giảm thời gian, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, người bệnh sẽ không phải chịu đau nhiều lần. Bệnh nhân cũng sẽ được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn.

Sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ có hàm tạm để có thể nhai. Hàm chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn về mặt thẩm mỹ và nhai nên bệnh nhân chỉ nên ăn những thức ăn mềm để tránh ảnh hưởng vết thương ở phần cấy ghép. Việc giữ gìn vệ sinh răng miệng tại thời điểm này cũng cần được chú ý kỹ. Người bệnh nên vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng kết hợp việc súc nước muối sinh lý nhiều lần trong ngày và uống thuốc theo toa chỉ định của bác sĩ.

Nha khoa Đông Nam là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống phòng máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật cấy ghép hiện đại, có máy CT Cone Beam 3D hỗ trợ, đặc biệt là hệ thống Implant Anthogyr của Pháp.

Liên hệ: Nha khoa Đông Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: (08)3. 5081 425 – (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Nguồn: Nha khoa Đông Nam)

0906765092