Tiếp thị di động Ấn Độ tăng trưởng mạnh

tiep-thi-di-dong-an-do-tang-truong-manh

Theo kết quả nghiên cứu của eMart Solutions, 71% các nhà tiếp thị kỹ thuật số ở Ấn Độ, bao gồm các đối tác kênh và nhà quản lý thương hiệu, tin rằng tiếp thị di động (Mobile Marketing) là nền tảng cốt lõi để phát triển kinh doanh. Khoảng 68% đã đưa tiếp thị di động vào chiến lược tiếp thị tổng thể của họ.

Hiện các thiết bị di động mới chỉ đóng một tỷ trọng nhỏ trong quảng cáo kỹ thuật số tại đất nước này nhưng có mức tăng trưởng đáng kể. Qua khảo sát tổng thể trên các phương tiện truyền thông, chi tiêu cho quảng cáo di động tại thị trường có dân số đông thứ 2 trên thế giới vào khoảng 173,2 triệu USD và dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 346,5 triệu USD vào cuối năm nay. Con số này tương đương với 29,5% chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số và 4,9% tổng ngân sách truyền thông. 

Đến năm 2019, các nhà quảng cáo sẽ chi tiêu nhiều hơn trên điện thoại di động, lên đến 1,32 tỷ USD. Điều đó có nghĩa phân khúc này sẽ đóng vai trò cốt lõi trong tất cả các chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số với tỷ lệ 60,9% và chiếm 15,5% tổng số quảng cáo truyền thông.

Các nhà tiếp thị điện thoại di động ở Ấn Độ đang tập trung vào quảng cáo hiển thị và quảng cáo trên mạng xã hội. Trong thời gian tới họ sẽ nghiên cứu nhiều cách thức quảng bá mới để có thể tiếp cận người dùng di động một cách hiệu quả hơn nữa.  

Minh Trí

0913.756.339