Mua căn hộ Five Star Garden được tặng xe máy

Vào ngày 24/1, chủ đầu tư dự án Five Star Garden cùng đơn vị phân phối là Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức chương trình mở bán những căn cuối cùng của tòa G1, G2 và giới thiệu các căn hộ tòa G4, G5 tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội). Tại sự kiện, giới đầu tư và các cư dân tương lai sẽ được cung cấp các thông tin về chương trình ưu đãi, tiến độ thi công, quy trình thanh toán…

polyad

Five Star Garden có tầm nhìn đẹp ra hồ Hạ Đình. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0936909191. Website: datxanhmienbac.vn.

Theo đại diện chủ đầu tư, Five Star Garden đã hoàn tất đến tầng 17 của tòa G1, G2 và tầng 8 của G4, G5. Với tiến độ thi công như hiện nay, dự án đảm bảo giao nhà theo đúng dự kiến quý I/2017 với các căn tại G1, G2 và đầu quý III/2017 đối với các căn tại tòa G3, G4.

Hiện nay, căn hộ Five Star Garden có giá chào bán từ 24 triệu đồng một m2 với quy hoạch dịch vụ tiện ích đầy đủ như bể bơi bốn mùa hơn 600m2 theo tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, spa, nhà trẻ…

polyad

Không gian xanh thoáng đãng tại Five Star Garden.

Không khí trong lành được điều tiết từ Hồ Hạ Đình liền kề khu vực dự án đang hoàn thiện. Khu sân vườn được bố trí trên mái tầng 25 cũng tạo nên điểm nhấn quan trọng về cảnh quan và không gian sống cho dự án Five Star Garden.

Tổ hợp thương mại, văn phòng và chung cư Five Star Kim Giang tọa lạc tại số 2 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên diện tích 12.674m2 bao gồm bao gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng nổi, 2 tầng hầm chia làm 4 block. Trong đó, tầng 1-5 dành cho trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê.

polyad

Five Star Garden với vườn xanh tầng 25.

Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 156.660m2 với mật độ xây dựng khối thân là 42,79%. Dự án được xây dựng khu chức năng đô thị mới hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và quy hoạch kiến trúc, khớp nối giữa khu vực đô thị mới với khu dân cư hiện có, đảm bảo phát triển ổn định bền vững.

Minh Trí

0913.756.339