TASECO Complex vượt tiến độ, dự kiến cất nóc vào cuối năm

Tòa nhà TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trong khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và liên kế với khu đô thị Starlake. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

polyad

Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao có vị trí giao thông thuận tiện.

Từ khu vực này đi đến sân bay Nội Bài và các điểm đến quan trọng của Hà Nội đều thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại kết nối linh hoạt với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của Thủ đô.

Bên cạnh đó, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và các công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được một không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là hệ thống các trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem đến nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho cư dân.

polyad

TASECO Complex là tổ hợp 31 tầng, gồm các tiện ích như phòng tập, khu vui chơi, spa, nhà hàng, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng, có hướng nhìn ra hồ điều hòa khu đô thị Đoàn Ngoại Giao.

Bên cạnh tòa nhà NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tại đây đã có thêm một dự án quy mô khác vừa khởi công cuối tháng 10 là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Cả hai tổ hợp này này đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy tốc độ cao. Toàn bộ các căn hộ được thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Các phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được tầm nhìn khoáng đạt.

polyad

Căn hộ thiết kế mở với các trang thiết bị hiện đại.

Các căn hộ đều được xây dựng và hoàn thiện với những vật liệu chất lượng như như cửa gỗ khóa vân tay kết hợp mã số cao cấp, phụ kiện Hafele, sơn Dulux, Jotun, điều hòa Panasonic, Daikin, trần thạch cao Boral (Thái Lan) hoặc Vĩnh Tường, thiết bị vệ sinh Bravat hoặc Toto. Cửa sổ và cửa ra ban công Eurowindow, sàn gỗ cao cấp kết hợp cùng sàn gạch Taicera hoặc Đồng Tâm.

Minh Trí