Căn Unit Hotel của của công trình Condotel AB Central Square có đặc điểm như thế nào?

Khám phá sơ nét về những tin tức tổng thể của Condotel AB Central Square ta có khả năng nhận ra ngay được yếu tố đặc biệt, mới mẻ của dự án này so với những kiểu căn hộ khách sạn khác đấy chính là các căn Unit Hotel. Những căn Unit Hotel của Condotel AB Nha Trang được mong đợi sẽ vượt qua cả chuẩn mực về 1 căn hộ condotel thông thường, mang lại lợi tức hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã nắm gì về căn hộ Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square?

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Du an Sunwah Pearl với vị trí nằm tọa lạc tại trung tâm của các dự án quy mô lớn nhất Sài Gòn hiện nay (như Vinhomes, Sala, SaiGon Pearl, The Manor,…), Click here để tham khảo về dự án khu căn hộ Sunwah Pearl thừa hưởng các tiện ích có sẵn từ các dự án lân cận như Vinschool, Vinmec,…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel Condotel AB Central Square có 4 dạng gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; kiểu một phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Các căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của các căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp cường lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vào Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, bảo đảm an toàn tối ưu cho khách du lịch lúc cư trú tại đây.

Khu Condotel Nha Trang có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một dự án Condotel Nha Trang với giá tốt nhất chưa từng có.

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square có chi phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, phí coi xét sổ sách. Chi phí quản lý hàng tháng được tính vào phí vận hành của mạng lưới Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square. Là chi phí hàng tháng được đơn vị điều hành quản lý tạm ứng thanh toán. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo đưa vô khai thác vận hành kinh doanh liền. Các căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, để đảm bảo tính chất đồng bộ theo chuẩn mực cao cấp cũng như bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của nhà đầu tư dự án Condotel AB Central Square đáp ứng đủ các yêu cầu sang trọng, đẳng cấp nhất để mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách lúc bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, không những vì các giá trị sang trọng mà nó mang tới mà còn là lợi tức nảy sinh mỗi năm từ chương trình cho thuê mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế chiến lược tại Nha Trang, dự án bất động sản Condotel AB Central Square sẽ hút 1 số lượng không nhỏ khách du lịch hàng năm đến nghỉ ngơi ở khu hotel 5 sao hoành tráng dẫn đầu nằm ngay sát bãi biển và liền kề các trung tâm vui chơi giải trí này.