Chương trình đổi máy in cũ hỏng lấy máy mới

Hãng máy in Nhật Bản Fuji Xerox mang đến người tiêu dùng những dòng máy in công nghệ hiện đại, trống và linh kiện đi kèm có độ bền cao. Fuji Xerox cho ra đời thế hệ máy in mới năm 2015 với nhiều cải tiến và nâng cao khả năng tương tác với các thiết bị di động: máy in có khả năng kết nối Wi-Fi, kết nối mạng, tích hợp thêm tính năng đảo mặt. Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm này đều được sản xuất tại Việt Nam, đánh dấu việc chuyển dịch kế hoạch sản xuất từ nhà máy Trung Quốc sang thị trường Đông Nam Á.

Trong chuỗi sản phẩm mới giới thiệu lần này, DocuPrint P115w là máy in đen trắng có kết nối WiFi hướng đến phân khúc thấp và nhu cầu in ấn không cao. Sản phẩm phù hợp với người dùng cá nhân, hộ gia đình, quán café, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ… nơi mạng được sử dụng thường xuyên và phổ biến. Đây là máy in kết nối WiFi rẻ với giá 1,99 triệu đồng. Hộp mực đi kèm máy in dễ dàng tháo rời và chi phí chỉ 400.000 đồng – tương đương 170 đồng một trang in, là chi phí rẻ với mực in chính hãng.

polyad

MediaMart hợp tác cùng hãng máy in Fuji Xerox triển khai chương trình khuyến mãi “Đổi máy cũ lấy máy mới” mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Media mart thực hiện chương trình “Đổi máy in cũ lấy máy in mới” từ 22/5 đến hết 31/5. Khách hàng khi mang máy in bất kỳ còn đủ hình dạng đến bất cứ siêu thị điện máy nào của Media mart có cơ hội sở hữu máy in Fuji Xerox DocuPrint P115w với giá khuyến mãi 990.000 đồng, tiết kiệm 1 triệu đồng so với giá niêm yết.

Chương trình khuyến mãi được triển khai tại 9 thành phố có siêu thị Media Mart. Mua các sản phẩm máy in Fuji Xerox tại các trung tâm MediaMart, khách hàng sẽ được hưởng nhiều phần quà thiết thực. Máy in DocuPrint P115w được thiết kế cho phân khúc cấp thấp thể hiện kế hoạch rõ ràng của Fuji Xerox trong việc nâng cao khả năng kết nối của máy in với các thiết bị di động vốn phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hãng máy in của Nhật tin tưởng vào sở thích tự do và yêu công nghệ từ người dùng khi WiFi tích hợp trong máy có khả năng mang đến những lợi ích rõ ràng cho khách hàng Việt Nam.

DocuPrint P115w có khả năng tiếp nhận bản in từ thiết bị không dây như điện thoại, máy tính bảng, laptop… khác với cách thông thường buộc phải kết nối USB với máy tính. Nút WPS giúp kết nối với mạng WiFi với chỉ một nút bấm. Giao diện và hướng dẫn sử dụng được Việt hóa giúp khách hàng dễ dàng cài đặt sử dụng mà không cần đến các chuyên gia tin học.

polyad

DocuPrint P115w – máy in đen trắng kết nối WiFi với hộp mực tháo rời giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi sử dụng.

Máy in có thiết kế thời trang và nhỏ gọn. Hộp mực và trống được thiết kế tách biệt nhau, giúp người dùng tiết kiệm tối đa khi thay thế mực mà không phải thay trống. Với nhu cầu công việc, máy in Fuji Xerox DocuPrint P115w là lựa chọn tốt trong tầm giá dưới 2 triệu đồng để có được các bản in sắc nét và kết nối linh hoạt. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Fuji Xerox tại Hải Phòng giúp khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng.

Máy in Fuji Xerox thế hệ mới đã giải được bài toán mà khách hàng đưa ra: máy in chất lượng Nhật, công nghệ WiFi phù hợp với khách hàng cá nhân, trống bền, thay thế vật tư dễ dàng, mực in chính hãng rẻ và sản xuất tại Việt Nam. Việc đưa ra dòng sản phẩm trên thể hiện quyết tâm trở nên thân thuộc hơn với người tiêu dùng Việt Nam của hãng máy in công nghệ.

Thông tin chi tiết, truy cập mediamart.vn.

(Nguồn: Media mart)

0913.756.339