Khu dự án Ocean Dunes – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

(https://daiquangminh.org) Mặc dù đã cho công bố những hình ảnh mới nhất và tin tức đầy đủ về dự án, nhưng đến thời điểm này đất nền Ocean Dunes duanoceandunes.net vẫn chưa công bố chính thức khiến không ít KH mong mỏi và sốt ruột. Rất nhiều câu hỏi được KH và các NĐT đặt ra cho CĐT “Liệu cuối năm Khu dự án Ocean Dunes có mở bán?”. Để nhận được tin tức công bố ngay khi có từ chủ đầu tư, KH hãy đăng ký ngay với chúng tôi để sớm có tin tức về dự án bất động sản hot này.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông một kênh sinh lợi

khu dự án Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông được CĐT Tập Đoàn Rạng Đông “ưu ái” khi đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Tôn Đức Thắng. Tại vì trí này, có thể dễ dàng nhận thấy được khả năng kết nối giao thông linh hoạt của dự án, kết nối dễ dàng với trục giao thông của thành phố, từ Khu dự án Ocean Dunes, cư dân tương lai của dự án bất động sản có thể dễ dàng kết nối đến bến xe Phan Thiết, trung tâm hành chính Phan Thiết, SVĐ Phan Thiết, trung tâm thành phố… và đường duy nhất gần nhất để kết nối đến sân bay. Hệ thống hạ tầng giao thông của khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết phát triển, được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cấp cao, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… hội tụ tại khu vực này khiến khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc Tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thể bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Tại đất nền Ocean Dunes duanoceandunes.net là một hệ thống tiện ích hiện đại danh tiếng hiện nay. Với kinh nghiệm của một CĐT luôn đi đàu trong các dự án bất động sản và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Tập Đoàn Rạng Đông xây dựng luôn được sự chú ý đặc trưng của KH bởi cư dân mong muốn rằng sau khi chính mình và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án bất động sản đem lại. KH sẽ nhận thấy dễ dàng với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại khu dự án Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông . Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Khu dự án Ocean Dunes sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án nhà phố cao cấp. Đây là một điểm mạnh lớn mà KH đặc trưng thích tại Khu dự án Ocean Dunes, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes tiện nghi nhất

khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không phức tạp mà đầy tinh tế. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 140 – 400 – 500 – 600m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Khu dự án Ocean Dunes được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 22tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Phan Thiết. Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 3 – 7 tầng hơn hơn 1516 căn cao cấp.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án bất động sản bởi vậy Khu dự án Ocean Dunes đáp ứng mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Đây là vị trí trung tâm của khu vực Phan Thiết nói riêng và khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận nói chung. Khu dự án Ocean Dunes nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Phan Thiết. Trung tâm của khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. tỉnh Bình Thuận đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía trung tâm hành chính.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net

Bài viết liên quan

0913.756.339