SeABank ưu đãi lãi suất 0% cho người vay mua căn hộ AquaSpring

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ ưu đãi lãi suất 0% một năm trong 12 tháng cho người mua với hạn mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, 30 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong đợt mở bán đầu (từ nay đến ngày 25/12) còn được miễn phí 2 năm sử dụng dịch vụ.

polyad

Phối cảnh dự án AquaSpring. Hotline: 1800555587. Website: www.seabank.com.vn.

Tọa lạc tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, AquaSpring do Công ty CP Xây dựng Số 3 Hà Nội (Hanco3) làm chủ đầu tư. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng gồm 17 tầng nổi (3 tầng thương mại văn phòng và 14 tầng căn hộ) và một tầng hầm với tổng diện tích hơn 1.900m2.

Nằm ở vị trí trung tâm cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, với hạ tầng cơ sở về giao thông, y tế, trường học, vui chơi, giải trí thuận tiện, AquaSpring cung cấp các dịch vụ, tiện ích đa dạng, phong phú giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân trong tòa nhà.

Tòa nhà có đầy đủ các hạng mục tiện ích cho cư dân như trung tâm thương mại dịch vụ, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường học, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

Với 7 căn hộ một sàn (từ tầng 4-17) đa dạng về phong cách và diện tích, AquaSpring được bài trí và thiết kế hài hòa, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Hiện nay, dự án AquaSpring đã hoàn thiện xong phần móng và đến tháng 10 đã hoàn tất công tác xây dựng tại tầng thứ 2. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện vào quý IV/2016 và bàn giao nhà cho người mua vào quý I/2017.

 Minh Trí