Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại khu dự án The Privia Khang Điền

Sau gần hai tháng mở bán tòa căn hộ chung cư tại dự án nhà ở khu dự án The Privia Khang Điền, sức nóng của thị trường không những không giảm mà có phần tăng thêm nhanh chóng. Một trong những nguồn gốc được các chuyên gia bất động sản đưa ra đó chính là nhờ csbh cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

The Privia

căn hộ The Privia Khang Điền

Khu chung cư The Privia đầu tư kỹ lưỡng

Khỏi phải nói địa điểm căn hộ The Privia Khang Điền đắc địa làm thế nào bởi KH có đi khắp HCM cũng có có thể tìm được một dự án nhà ở ôm trọn cung đường huyết mạch của HCM như dự án nhà ở này. Với địa điểm nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của HCM, với hạ tầng tiên tiến hoàn thiện, tiện ích tiên tiến và đồng bộ, đây là vị trí hoàn hảo cho 1 căn hộ giá rẻ để xay tổ ấm, và hoàn hảo hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Officetel tại khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại giá bán The Privia còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án nhà ở được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Ngoài ra, dự án nhà ở còn được thừa hưởng thêm rất nhiều tiện ích cao cấp mang thương hiệu Khang Điền của như Trung tâm thương mại căn hộ The Privia Khang Điền , siêu thị … sẽ góp phần không nhỏ tạo nên cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đỉnh cao của cộng đồng cư dân.

Dự án căn hộ The Privia Khang Điền lối sống riêng

khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 – 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 89m2 đến 102m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 – 132m2. Theo đó, mọi KH từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại khu dự án The Privia Khang Điền. Những KH sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của 1 căn hộ giá rẻ có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ sở hửu mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho căn hộ giá rẻ.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, chắc hẳn KH nghĩ căn hộ chung cư hạng sang tại khu dự án The Privia Khang Điền có mức giá rất cao. Tuy nhiên, CĐT lại khiến thị trường “sốc” khi rao bán với mức giá rất là hấp dẫn chỉ từ 2,5 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Những ước mơ sẽ dễ dàng được hiện thực hoá bếu KH biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để khu dự án The Privia Khang Điền viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống hàng ngày tương lai của quý vị. Hãy tham khảo bảng giá bán khu dự án The Privia Khang Điền ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/gioi-thieu/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339