Moonlight Residences Thủ Đức đang trở thành điểm nóng thị trường

Moonlight Residences tọa lạc tại “địa chỉ vàng” – khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất khu Đông HCM. Hơn nữa tại đây cư dân dễ dàng di chuyển trên tuyến đường Đặng Văn Bi tới các quận trung tâm mà không lo kẹt xe nhờ kết nối dễ dàng với Xa Lộ Hà nỘi. Mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức đang trở thành điểm nóng thị trường căn hộ Thủ Đức trong thời gian qua nhờ yếu tố tiềm năng mà dự án mang lại.

Thiết kế căn hộ Moonlight Thủ Đức ấn tượng
Thiết kế căn hộ Moonlight Thủ Đức ấn tượng

Căn hộ Moonlight Residences sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống xanh

Cùng với sự bùng nổ đô thị hóa trong những năm trở lại đây, con người ngày càng có nhu cầu về một cuộc sống trong lành, hòa mình với nhiên nhiên. Dự án căn hộ Moonlight Residences có môi trường sống trong lành, thông thoáng, được ôm trọn bởi những nhánh sông đẹp của những dòng sông Sài Gòn. Sống tại căn hộ Moonlight Thủ Đức mang đến sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh thái tự nhiên và tiện nghi sống cao cấp, hứa hẹn cuộc sống hoàn hảo và bền vững trong một không gian xanh trong lành.

Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức được thiết kế và bố trí không gian hợp lý nên các phòng đều đón nắng và gió tự nhiên. Do vậy không khí luôn được trao đổi giúp tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho cư dân. Đồng thời tại đây còn có phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế và vô cùng sang trọng. Bởi Moonlight Residences được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn xanh trong đô thị đang được khuyến khích phát triển tại các dự án hiện nay.

Sảnh đón khách dự án Moonlight Thủ Đức
Sảnh đón khách dự án Moonlight Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences đem lại sự thoải mái cho cư dân

Với việc coi yếu tố “Xanh” là linh hồn của cả dự án, Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã truyền tải đến cộng đồng cư dân tại đây tình yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống tràn đầy năng lượng tự nhiên từ việc trồng nhiều cây xanh, dùng các thiết bị tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường. Mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30% với hàng nghìn m2 cây xanh phủ mát quanh các tòa nhà tạo khoảng “view” dịu mát và thoáng đãng cho toàn bộ cư dân Moonlight Residences.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng mang đến tiện ích thời thượng bậc nhất cho gia chủ. Bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức sở hữu các tiện ích ngoài trời rất đa đạng, được quy hoạch đan xen với hệ thống kênh rạch vô cùng thoáng mát: công viên sinh thái, quảng trường trung tâm, công viên cộng đồng, hồ bơi, khu thể thao, khu câu cá, khu thả diều, vườn bonsai, bến du thuyền… chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái cho cư dân.

0913.756.339