SeABank nhận nhiều giải thưởng trong tháng 11

Danh hiệu “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được tin & dùng năm 2015” là giải thưởng thường niên do người tiêu dùng và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng bình chọn và trao tặng.

Chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

polyad

Ban tổ chức trao giải thưởng “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được tin & dùng năm 2015” cho đại diện SeABank.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp sản phẩm, dịch vụ của SeABank được người tiêu dùng bình chọn trao tặng danh hiệu “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được tin & dùng”. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp.

Các sản phẩm tín dụng của SeABank được thiết kế linh hoạt, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Ngân hàng này cung cấp các sản phẩm tín dụng cá nhân đa dạng như: cho vay mua, xây, sửa chữa nhà – SeAHome; cho vay tiêu dùng – SeABuy; cho vay mua ôtô – SeACar; cho vay dành cho giáo viên – SeATeacher. Khách hàng cá nhân còn được thấu chi tài khoản – SeAFast; vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm – SeAMore; vay cầm cố giấy tờ có giá; vay khuyến học – SeAStudy…

polyad

Đồng thời, ngân hàng không ngừng nghiên cứu và triển khai nhiều sản phẩm tín dụng hiệu quả tùy thuộc quy mô và năng lực tài chính của từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Trong đó có các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như PVD, PV Gas, PVEP, Vietnam Airlines…

Nhà băng này cũng đã nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2015”, do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh và ghi nhận những thương hiệu uy tín trên thị trường, nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của người tiêu dùng.

Với những dấu ấn đặc biệt trong quá trình lãnh đạo SeABank, bà Lê Thu Thủy đã vinh dự được Ngân hàng Nhà nước trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành Ngân hàng” do những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng.

Trước đó, bà Lê Thu Thủy được UBND TP Hà Nội trao tặng Bằng khen vì “đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp”, Ngân hàng Nhà nước trao tặng bằng khen vì “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân hàng năm 2013 – 2014”. Bà còn được tạp chí International Finance Magazine bình chọn danh hiệu “Nữ lãnh đạo Ngân hàng trẻ xuất sắc 2015 – Best Young Women Banking Leader – Vietnam 2015” và tạp chí Forbes bình chọn danh hiệu “Top 10 Doanh nhân trẻ thế hệ tiếp nối”…

Mai Thương

0913.756.339