Banknetvn tuyển nhân sự tháng 11

Các vị trí tuyển dụng lần này gồm: một trưởng nhóm và một chuyên viên nghiên cứu phát triển sản phẩm; một chuyên viên tích hợp hệ thống; một chuyên viên nghiên cứu phát triển công nghệ.

banknetvn-tuyen-nhan-su-thang-11

Ứng viên dự tuyển vị trí trưởng nhóm và chuyên viên nghiên cứu phát triển sản phẩm yêu cầu tốt nghiệp từ đại học trở lên tại các trường đại học trong nước và quốc tế về chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, thanh toán và thương mại điện tử.

Ứng viên dự tuyển vị trí chuyên viên tích hợp hệ thống và chuyên viên phát triển công nghệ yêu cầu tốt nghiệp từ đại học trở lên tại các trường đại học trong nước và quốc tế về chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông hoặc các ngành kỹ thuật công nghệ tương đương.

Các ứng viên dự tuyển cần có ít nhất hai năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực thanh toán thương mại điện tử, tài chính ngân hàng, viễn thông; có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập dưới áp lực cao; trung thực, trách nhiệm, giao tiếp tốt, sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Hồ sơ ứng tuyển được gửi về Banknetvn trước ngày 12/11, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm và đáp ứng yêu cầu đăng tuyển. Sau khi qua vòng sơ tuyển, ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng sẽ được Banknetvn thông báo nộp hồ sơ đầy đủ và thời gian thực hiện phỏng vấn tiếp theo. Liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Hạnh Dung, Tel: 04.3936.1818, ext 126, Email: dungnh@banknetvn.com.vn.

Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) được thành lập từ năm 2004. Kể từ ngày 1/4, Banknetvn đã hoàn thành sáp nhập với Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink). Các cổ đông chính của Banknetvn gồm Ngân hàng Nhà nước và 18 Ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam. Banknetvn đang quản trị và vận hành một hệ thống kết nối liên thông mạng lưới 16.000 máy ATM, 176.000 máy POS, 76 triệu chủ thẻ nội địa của 45 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Banknetvn đồng thời cung cấp dịch vụ cổng thanh toán thương mại điện tử kết nối với hơn 200 doanh nghiệp trong các lĩnh vực hãng hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích khác cho khách hàng.

Với định hướng hoàn thiện hạ tầng thanh toán bán lẻ tại Việt Nam để kết nối tập trung các ngân hàng, doanh nghiệp, trung gian thanh toán và các tổ chức thẻ quốc tế, Banknetvn là đơn vị trung gian thanh toán đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam.

Mai Thương

0913.756.339