SCB phát triển vì bền vững cộng đồng

Những năm gần đây, SCB đã có những bước phát triển vượt bậc, hoạt động hiệu quả và khẳng định uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam. Với hệ thống công nghệ hiện đại, quy mô hoạt động rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, ngân hàng đã cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ về tài chính doanh nghiệp và cá nhân phong phú, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ…

polyad

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh hiệu quả, ngân hàng cũng cam kết tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động xã hội trực tiếp, các hoạt động tài trợ, phong trào từ thiện, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm xã hội của mỗi thành viên.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, từ những tháng đầu năm nay, ngân hàng đã triển khai nhiều chương trình hoạt động xã hội, cộng đồng mang ý nghĩa lớn và thiết thực. Mở đầu bằng việc trao tặng 300 phần quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM phát động. Sau đó là 500 phần quà cho các gia đình sinh sống trên địa bàn huyện Hóc Môn với tổng giá trị 250 triệu đồng trong chương trình “Quỹ vì người nghèo”, do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, huyện Hóc Môn khởi xướng. 800 phần quà đã trao, 800 niềm vui, 800 nụ cười là những gì SCB gặt hái được trong mùa xuân này để tiếp tục hành trình chia sẻ đóng góp vì cộng đồng xã hội.

polyad

Đại diện SCB trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại huyện Hóc Môn.

Theo ông Võ Tấn Hoàng Văn – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc SCB, từ những hoạt động ý nghĩa này, ngân hàng mong góp phần phát triển cộng đồng, làm cho xã hội tốt đẹp hơn, tác động tích cực đến sự phát triển của ngành nói chung và SCB nói riêng. Đây cũng là nét văn hóa đặc trưng mà ngân hàng này đã xây dựng và phát huy trong ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên trong nhiều năm qua.

polyad

Những phần quà thiết thực của SCB đã làm ấm lòng người dân trong mùa Tết Ất Mùi.

Trong năm 2014, ngân hàng đã chia sẻ hơn 4 tỷ đồng cho các hoạt động như: Giáo dục, chăm lo cho người nghèo, chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, ủng hộ biển đảo tổ quốc và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 2015 sẽ là năm tiếp theo ngân hàng này đẩy mạnh công tác cộng đồng nhằm phát huy nét truyền thống nhân văn của tập thể cán bộ nhân viên SCB. Các hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra thường xuyên, đa dạng và liên tục theo đúng kế hoạch và đúng định hướng trên địa bàn rộng khắp trong cả nước.

(Nguồn: SCB)