Ra mắt nhà mẫu tại dự án Angia Riveside

Các thiết bị nội thất từ châu Âu, Nhật Bản được lắp đặt trong từng căn hộ mẫu để mọi người có cái nhìn chân thật về căn hộ tương lai của mình. Hệ thống tiện ích như sảnh đón thác nước, hồ bơi tràn bờ, hồ cảnh quan được tái hiện qua không gian kiến trúc ước lệ giúp khách tham quan có được cảm nhận về không gian sống thực tế. 

polyad

Khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Riverside do An Gia Investment làm chủ đầu tư nằm tại quận 7, TP HCM, liền kề Phú Mỹ Hưng. Dự án tọa lạc ngay bờ sông Sài Gòn có bề rộng 1,5km, quy mô 61.280m2, tòa nhà cao 25 tầng gồm một tầng hầm, một tầng thương mại, một tầng dịch vụ và 23 tầng căn hộ cung cấp tổng cộng 246 căn.

polyad

Dự án do Coteccons Group đảm nhiệm thi công, công ty Apave (Pháp) quản lý dự án và giám sát thi công. Công ty DKRS hợp tác cùng các sàn giao dịch bất động sản DKRV – DKRC – Phát Hưng tiếp thị và phân phối các căn hộ Angia Riverside ra thị trường với mức giá từ 1,2 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ. 

polyad

Website: www.angiariverside.vn. Hotline: 0937119111 – 0938395666. 

Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó tổng giám đốc Công ty DKRS cho biết thiết kế của Angia Riverside giúp tối ưu hóa không gian sống trong mỗi căn hộ, mật độ xây dựng tổng thể chỉ 24%. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích như hồ bơi tràn bờ, công viên Biển Sông, sảnh đón thác nước, hồ cảnh quan hơn 7.000m2…

 Minh Trí

0913.756.339