Midea Việt Nam ra mắt hai sản phẩm mới

Midea là thương hiệu gia dụng uy tín thế giới từ năm 1968, chuyên sản xuất các thiết bị: bếp cảm ứng, quạt máy, máy giặt, tủ lạnh và lò vi sóng, máy hút bụi chân không, bình nước nóng và điều hòa không khí cho gia đình và thương mại. Từ năm 2006, Midea bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam với số vốn lên tới 100 triệu USD. Các sản phẩm đang giữ thị phần lớn là: bếp cảm ứng (59%), nồi cơm điện (65%) và điều hòa không khí (47%). Tháng 11, công ty ra mắt thị trường Việt Nam hai dòng sản phẩm mới là: máy giặt Marine và bình nước nóng VA.

KuongLvStudio

Midea Việt Nam ra mắt hai sản phẩm mới.

Thế hệ máy giặt mới Marine đánh dấu cột mốc quan trọng, có nhiều cải tiến đáng kể so với dòng máy giặt trước đó. Mâm xoay Water Magic Cube nằm ở đáy thùng giúp giảm nhàu tới 51% so với cùng kiểu máy sử dụng cấu hình truyền thống. Hơn nữa, dạng tia nước đặc biệt được tạo bởi kiểu mâm xoay mới làm tăng độ sạch của quần áo lên tới 27%.

Một tính năng mới của dòng Marine là giặt một chạm, chức năng này cho phép người sử dụng bỏ quần áo vào máy giặt và bắt đầu mọi việc chỉ với một nút bấm. Máy giặt tính khối lượng quần áo bằng cân có độ chính xác cao và xác định rõ lượng nước cũng như thời gian giặt cần thiết.

KuongLvStudio

Máy giặt Marine và bình nước nóng VA là hai sản phẩm mới của Midea, được kỳ vọng sẽ mang lại những bước tiến xa, những lợi ích không nhỏ cho các hộ gia đình tại Việt Nam.

Một yếu tố quan trọng khác của Marine là khả năng chịu đựng cao với các nguồn cấp điện không ổn định, tuổi thọ máy giặt sẽ tăng cao nhiều lần so với các dòng máy giặt truyền thống.

Sản phẩm bình nước nóng VA mới của Midea được tạo ra nhờ kết quả khắc phục những yếu điểm của sản phẩm hiện tại và những phàn nàn thường gặp từ phía khách hàng. Sản phẩm ít gây kích thích da hơn so với tia nước nóng bắn ra từ vòi hoa sen. Với thiết kế cửa cấp nước nóng lớn hơn, người sử dụng sẽ tận hưởng thêm 20% lượng nước nóng so với bình nước nóng truyền thống có cùng công suất, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn. Dòng VA cũng dùng các vật liệu kháng khuẩn bên trong bình chứa nước nhằm cải thiện chất lượng nước đầu vào và làm cho nước nóng đầu ra an toàn hơn với người sử dụng. Vật liệu của bình chứa cũng thuộc loại đặc biệt với lớp tráng men titan cao cấp đảm bảo tuổi thọ dài hơn, được bảo hành tới 7 năm. Ngoài ra, sản phẩm bình nước nóng của Midea đạt chứng nhận nước kháng khuẩn tới 99,99% do hiệp hội kháng khuẩn Nhật Bản SIAA cấp.

KuongLvStudio

Ông Elvis Chen, Tổng giám đốc kinh doanh Midea Việt Nam.

Bình VA của Midea có 2 loại dung tích 15 lít, 30 lít, được thiết kế với các tính năng mới như cài đặt thời gian làm nóng, điều khiển từ xa, màn hình Led hiển thị nhiệt độ, thời gian hẹn giờ, báo lỗi sự cố.

Tổng giám đốc kinh doanh Midea Việt Nam, ông Elvis Chen cho biết: “Hai dòng sản phẩm mới của công ty đều ứng dụng công nghệ thông minh, mang lại những lợi thế thực tế cho người sử dụng với kiểu dáng đẹp và giá cả phù hợp”.

(Nguồn: Midea Việt Nam)

0913.756.339