Number One – 18 năm đồng hành Giải đua xe đạp

Trong 27 lần tổ chức (tính đến mùa giải năm nay), nhãn hàng Number One và Dr Thanh đã có 18 năm đồng hành với một trong những giải đua xe đạp danh giá của Việt Nam và Đông Nam Á. Tân Hiệp Phát có dây chuyền hiện đại, khép kín, sản xuất ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như nước tăng lực Number One, Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Trà xanh không độ.

polyad

Number One còn thường xuyên thực hiện các hoạt động thể thao vì cộng đồng, góp phần phát triển nền thể thao trong nước và cả trên các đấu trường quốc tế. Bén duyên với giải đua xe đạp HTV, Number One đã góp phần làm nên thành công cho giải đấu. Nhiều vận động viên đua xe đạp tài năng đã mang vinh quang về cho đất nước tại đấu trường Sea Games và các giải quốc tế.

Ông Hứa Ngọc Thuận, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP HCM thay mặt thành phố cảm ơn Tân Hiệp Phát đã nhiều năm liền gắn bó với giải đua xe đạp cúp truyền hình TP HCM. Ông nhấn mạnh: “Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thành phố mong Tân Hiệp Phát cũng như các nhà tài trợ khác tiếp tục đồng hành cùng giải trong những năm tiếp theo”.

polyad

Ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tân Hiệp Phát cho biết: “Với tinh thần luôn gắn bó cùng thể thao Việt Nam, thương hiệu Nước tăng lực Number 1 cũng như Trà Thảo Mộc Dr Thanh đã 18 lần đồng hành cùng giải. Number One là một thương hiệu Việt luôn cố gắng góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới của đất nước, hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam thông qua tiến trình xã hội hóa thể thao. Công ty không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có lợi cho sức khỏe mà còn thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng của một thương hiệu quốc gia trong các sự kiện lớn của đất nước”.

Giải đua xe đạp không chỉ là sự kiện của riêng những người yêu môn thể thao này mà còn là sự kiện văn hóa đã in sâu vào tâm thức của người dân TP HCM nói riêng và người dân cả nước nói chung nhân dịp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4. Giải luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ủy ban nhân dân TP HCM, Liên đoàn môtô, xe đạp Việt Nam và các cơ quan của ngành Văn hóa – Thể thao và Du lịch và đông đảo người hâm mộ.

polyad

Cuộc đua đã khởi tranh tại thủ đô Hà Nội từ ngày 11/4 với 19 chặng đua, tổng chiều dài 2.100 km dọc theo chiều dài đất nước, kết thúc tại TP HCM vào đúng trưa 30/4 (đích đến tính thành tích tại Đại lộ Mai Chí Thọ và đua biểu diễn theo thứ tự đội hình về đích trước cổng hội trường Thống Nhất). Giải đấu có sự góp mặt của 12 đội đua mạnh nhất cả nước với tất cả tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc đua năm nay lên đến 1 tỷ đồng, trong đó tay đua đoạt Áo vàng chung cuộc sẽ nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, đội đoạt Cúp vô địch đồng đội chung cuộc sẽ được thưởng 80 triệu đồng. Các giải thưởng Áo xanh, Áo đỏ chung cuộc được thưởng 40 triệu đồng, Áo trắng 20 triệu đồng và giải Phong cách 20 triệu đồng.

Giải đua xe đạp Cúp truyền hình HTV lần thứ 27 – 2015 “Non sông liền một dải” đang diễn ra nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước. Với sự tiếp sức của Number One dù ở đâu, hoàn cảnh nào, mỗi vận động viên đều phát huy cả sức mạnh lẫn tinh thần thể thao để giành chiến thắng với tinh thần “Không gì là không thể”.

(Nguồn: Tân Hiệp Phát)