MyVIB đạt giải sản phẩm ngân hàng sáng tạo tiêu biểu VN 2015

Ứng dụng ngân hàng di động dành cho điện thoại thông minh sử dụng được trên các hệ điều hành iOs, Andorid và Windows Phone. Sự ghi nhận đối với MyVIB thể hiện nỗ lực của VIB trong chiến lược đẩy mạnh áp dụng công nghệ ngân hàng điện tử sáng tạo, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam.

myvib-dat-giai-san-phm-ngan-hang-sang-tao-tieu-bieu-vn-2015

Giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu tại Việt Nam 2015” là một trong 8 hạng mục của giải thưởng thường niên do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. Giải thưởng được thực hiện qua 3 vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn bởi các chuyên gia uy tín dựa trên 4 tiêu chí chiến lược, sáng tạo, sự trải nghiệm của khách hàng và kết quả thu được.

MyVIB được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước tại VIB phát triển dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của khách hàng đòi hỏi việc việc quản lý tài chính thật đơn giản và hiệu quả. Giao diện ứng dụng thân thiện, có thể thay đổi hình ảnh cá nhân tùy thích. Tốc độ xử lý nhanh và tích hợp nhiều tiện ích gia tăng. Tính đến tháng 11, ứng dụng MyVIB có 30.703 lượt tải, được khách hàng đánh giá 4.5+/5 trên Apple Store, Google Play Store.

Nhân dịp này VIB triển khai chương trình khuyến mại “Nhận 500.000 VNĐ khi mở tài khoản trực tuyến” dành cho 100 khách hàng cá nhân đầu tiên mở mới tài khoản thanh toán qua kênh điện tử (website và kênh ngân hàng điện tử VIB) từ nay đến hết ngày 2/1/2016. Khi khách hàng kích hoạt tài khoản tại quầy giao dịch của VIB, có cài đặt ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và thực hiện ít nhất một giao dịch thanh toán hóa đơn thành công trên ứng dụng MyVIB hoặc ngân hàng điện tử sẽ được tặng ngay 500.000 đồng vào tài khoản của mình tại VIB.

Minh Trí