Ngân hàng đầu tiên có khách nộp thuế điện tử thành công

Nộp thuế điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian.

Nộp thuế điện tử sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian.

Đây là kết quả của quá trình hoàn tất mọi khâu chuẩn bị về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật và quy trình vận hành sau lễ ký kết với Tổng cục Thuế vào ngày 10/3.

Hiện khách hàng có thể nộp thuế điện tử online thông qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa cơ quan này và Maritime Bank. Chỉ trong 5 phút, việc nộp thuế điện tử của doanh nghiệp tham gia dịch vụ đã được hoàn tất, an toàn, thuận tiện với máy tính có kết nối Internet.

Bà Trần Thị Hảo, Kế toán trưởng của Công ty Cổ phần phát triển Hà Nam chia sẻ: “Chúng tôi đang sử dụng dịch vụ nộp thuế tại quầy qua MSB_tax và thực sự hài lòng. Khi biết thông tin ngân hàng Hàng hải triển khai nộp thuế điện tử, công ty tôi đã đăng ký và rất vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trải nghiệm tiện ích của sản phẩm này. Sắp tới, chúng tôi có thể nộp thuế đơn giản hơn, không phải lo lắng về nộp quá hạn hay mất thời gian chờ đợi, rắc rối về thủ tục giấy tờ nữa”.

Dịch vụ nộp thuế nội địa điện tử của Maritime Bank sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động nộp thuế, giảm thời gian và thủ tục, chuyển thông tin đến Tổng cục Thuế và Kho bạc Nhà nước nhanh chóng, giảm thiểu sai sót, đồng thời hỗ trợ truy vấn, quản lý thông tin thuế nội địa.

Bên cạnh đó, các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ thuế trọn gói gồm nộp thuế xuất nhậu khẩu (XNK) tại quầy, bảo lãnh thuế XNK bằng phương thức điện tử đơn giản và thuận tiện tại hơn 200 chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng này thông qua cổng thanh toán kết nối trực tiếp với Tổng cục Hải Quan.

Từ ngày 18/5/2015, nhà băng sẽ mở rộng dịch vụ nộp thuế điện tử đến tất cả doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thu Ngân

0913.756.339