ACB dành 15.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay ưu đãi

acb-danh-15000-ty-dong-cho-khach-hang-ca-nhan-vay-uu-dai

Các chương trình ưu đãi tín dụng năm 2016 của Ngân hàng Á Châu (ACB) dành cho khách hàng cá nhân khá phong phú, với lãi suất từ 8% một năm. Đó là chương trình Ngôi nhà đầu tiên, Tiêu dùng linh hoạt, Tiêu dùng tín chấp…

Ông Từ Tiến Phát – Phó tổng giám đốc ACB cho biết, các chương trình tín dụng sớm cho năm 2016 được triển khai với thông điệp “3 cách để cuộc sống tốt đẹp hơn” nhằm đáp ứng nhanh chóng tất cả nhu cầu vay vốn của khách hàng cùng mức ưu đãi lãi suất.

“Thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn. Thời hạn vay lên đến 20 năm và khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn. Điều này rất phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam”, ông Phát nhấn mạnh.

Tổng hạn mức dành cho các chương trình ưu đãi tín dụng này lên đến 15.000 tỷ đồng. Đây là nỗ lực của ACB để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính cá nhân như mua nhà, xây dựng sữa chữa nhà, du học, tiêu dùng… hoặc tài trợ vốn cho các nhu cầu vốn kinh doanh.

Với sự hỗ trợ vốn từ ngân hàng, người dân có thể thực hiện hoàn tất các dự định về nhà ở trong năm mới, trang bị tiện nghi hơn cho gia đình, biến ước mơ du học thành hiện thực và chủ động vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm.

Minh Trí

0913.756.339