Điều trị thoát vị đĩa đệm tại phòng khám ACC Hà Nội

Theo thống kê, tại Việt Nam, số lượng người mắc các bệnh đau mãn tính trên 5 năm, liên quan đến thần kinh cột sống như đau bàn chân, đau đầu gối, đau lưng, đau cổ… đang chiếm tỷ lệ cao. Hơn 50% người trưởng thành bị các chứng đau liên quan đến thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, thoái hóa cổ… Riêng thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của miền Bắc khiến nhiều người bị đau khớp và cột sống.

polyad

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Thủ đô, sau 9 năm hoạt động tại TP HCM, tháng 7 vừa qua, Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Mỹ (ACC) tiếp tục mở phòng khám ACC Hà Nội để nhiều bệnh nhân có thể tiếp cận đến công nghệ và kỹ thuật khám chữa bệnh quốc tế một cách dễ dàng. Phòng khám có quy mô lớn với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên ngành thần kinh cột sống hiện đại.

polyad

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống khi tới phòng khám ACC Hà Nội sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ nguyên nhân gây bệnh. Dựa vào kết quả chẩn đoán và thông tin bệnh trên hình ảnh X-quang hay cộng hưởng từ, bác sĩ ACC sẽ đưa ra phác đồ điều trị kết hợp nắn chỉnh thần kinh cột sống và liệu pháp phù hợp. Máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS hiệu quả cho việc điều trị thoát vị đĩa đệm hay máy Laser thế hệ IV chuyên tái tạo và kích thích chữa lành mô, chữa các chứng viêm khớp cũng là giải pháp trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra, phòng khám có máy quét kỹ thuật số thế hệ mới theo công nghệ CAD CAM của Thụy Sĩ sử dụng để đo cấu trúc bàn chân nhằm phát hiện ra những sai lệch mô, cơ và xương gây ra hội chứng bàn chân bẹt. Các bác sĩ dựa vào hình ảnh quét 3D để tạo ra đế giày có tác dụng điều chỉnh cấu trúc bàn chân, chữa hội chứng bàn chân bẹt – nguyên nhân gây ra các cơn đau ở lưng và cổ.

polyad

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của phòng khám ACC Hà Nội là người nước ngoài, được đào tạo chuyên sâu khoa thần kinh cột sống. Các bác sĩ đã chữa trị thành công lên cho nhiều bệnh nhân châu Á bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống. Phương pháp này được hưởng ứng rộng rãi trên thế giới và đã chứng minh được tính hiệu quả trong việc điều trị nhiều chứng bệnh do sai lệch, thoát hóa cấu trúc cột sống cũng như các trường hợp bệnh do tổn thương cột sống gây ra. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám ACC cũng tham gia các khóa huấn luyện nâng cao tại Mỹ và châu Âu nhằm nghiên cứu cách chữa trị hiệu quả hơn các chứng bệnh đau kinh niên.

Bác sĩ Tim Gallivan với nhiều năm kinh nghiệm ở ACC cho biết: “Trước đây, chúng tôi có nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc phải vào Nam để chữa trị các bệnh liên quan đến thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, đau lung, thoái hóa cột sống… Các căn bệnh này phải chữa liên tục vài tuần nên các bệnh nhân mất nhiều công sức cũng như tiền bạc để được chữa trị. Chúng tôi hy vọng phòng khám ở Hà Nội sẽ giúp các bệnh nhân phía Bắc được tiếp cận với kỹ thuật chữa bệnh hiện đại kết hợp với các phương pháp điều trị hiệu quả, kịp thời khắc phục tình trạng sức khỏe một cách chính xác, hiệu quả và kinh tế hơn”.

Liên hệ: Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Mỹ (ACC).

Cơ sở TP HCM: 161-161A Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3. ĐT: 08 3939 3930 – 094 674 0066. 

Cơ sở Hà Nội: 44 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng. ĐT: 04 32656 888 -09656888 28 hoặc email: acc@acc.vn.

Website: acc.vn/

(Nguồn: Phòng khám ACC Hà Nội)

0913.756.339