MobiFone trao thưởng ‘Giải trí thả ga – Nhận quà siêu khủng’

Ngày 27/11, MobiFone đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải các tuần cuối và chung cuộc chương trình khuyến mại “Giải trí thả ga – nhận quà siêu khủng”. Trong tháng 9 và 10, nhà mạng đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải các tuần đầu của chương trình. Khách hàng trúng giải của các tuần cuối và các giải chung cuộc của chương trình được trao thưởng trong buổi lễ tháng 11.

MobiFone trao thưởng cho khách hàng trúng giải tuần 8, 9, 10 và tuần 12 của chương trình.

Khách hàng Vũ Văn Trinh, trúng thưởng tuần thứ 8 cho biết, tìm hiểu và đăng ký dịch vụ MCA, anh được giới thiệu về chương trình khuyến mại này nên đã tham gia thử và bất ngờ trúng thưởng. 

MobiFone trao giải cho khách hàng trúng giải khuyến khích của chương trình khuyến mại.

Chương trình “Giải trí thả ga – Nhận quà siêu khủng” của MobiFone triển khai từ ngày 20/8 đến ngày 11/11 (12 tuần). Tham gia chương trình, khách hàng được trải nghiệm miễn phí 7 ngày các dịch vụ tiện ích hàng đầu (MCA, Call Baring, Funring, mMusic, mFilm, MobiClip, mSport và MobileTV) cùng cơ hội trúng thưởng 50 triệu đồng mỗi tuần, 5 triệu đồng giải khuyến khích và giải đặc biệt chung cuộc lên đến 200 triệu đồng.

Đại diện MobiFone phát biểu tại buổi lễ.

Theo đại diện của MobiFone, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng số lượng các dịch vụ giá trị gia tăng, nhà mạng sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại để mang niềm vui đến khách hàng.

Thông tin chi tiết, liên hệ chuyên viên PR – Nguyễn Trọng Sơn, Công ty thông tin di động (VMS – MobiFone); mobile: 0902119918; email: sonnt2@vms.com.vn.

(Nguồn: MobiFone)

0906765092