Mở sổ tiết kiệm cho con

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Lên hệ chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện một số gia đình lựa chọn mua bảo hiểm cho con ngay từ nhỏ. Nhiều bậc cha mẹ cho rằng phương pháp đó hiệu quả vì ngay cả khi sự cố rủi ro xảy ra không thể đóng phí thì người con khi trưởng thành vẫn được hưởng toàn bộ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên với đại đa số các gia đình làm nghề tự do hoặc cha mẹ là người làm công ăn lương, giải pháp tối ưu của họ chính là gửi cho con một cuốn sổ tiết kiệm.

Xét về bản chất, mở sổ tiết kiệm cho con cũng giống như đóng bảo hiểm nhưng hình thức này ưu việt hơn bởi tính chủ động, linh hoạt, lãi suất bình quân cao hơn và không phải đóng tiền theo tháng.

Với mong muốn chia sẻ với phần lớn các bậc làm cha mẹ cũng như từng bước giúp họ hoạch định kế hoạch tài chính để giúp con vững bước trong tương lai, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cho ra đời sản phẩm tiết kiệm trẻ em mang tên “Lớn lên cùng yêu thương”.

Sản phẩm được áp dụng cho đối tượng là trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi tham gia sản phẩm thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần gửi số tiền tối thiểu lần đầu là 100.000 đồng nhưng tối đa một tháng không quá 200 triệu đồng.

Cách thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Từ giao dịch thứ hai trở đi, người giám hộ hoặc bất cứ ai đều có thể gửi tiền vào tài khoản lớn lên cùng yêu thương. Khách hàng có thể trực tiếp tới quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản từ các tài khoản khác nhau mà không bị hạn chế số lần gửi.

Khách hàng còn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi từ 2-15 năm tùy theo nhu cầu và được hưởng lãi suất hấp dẫn từ BIDV. Trường hợp có nhu cầu tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng để vay cầm cố tại BIDV hoặc tất toán tài khoản mà vẫn được hưởng lãi tròn năm trên toàn bộ thời gian thực gửi.

Minh Trí