Thanh toán 50% nhận ngay biệt thự Flamingo

Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải ra mắt chương trình bán hàng “Flamingo – Chương trình đầu tư hiệu quả: Thanh toán 50%, nhận ngay biệt thự”, đem đến cho người mua cơ hội sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Flamingo Đại Lải Resort với chính sách tài chính linh hoạt

thanh-toan-50-nhan-ngay-biet-thu-flamingo

Theo đó, tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng là đã nhận sở hữu căn hộ. 50% còn lại được thanh toán bằng cách ủy quyền cho Flamingo sử dụng và kinh doanh cho thuê trong 10 năm. Trong 10 năm đó thì khách hàng vẫn nhận các ưu đãi có 30 ngày nghỉ miễn phí một năm, giảm giá dịch vụ 30% như với chủ biệt thự của các chương trình khác. Sau 10 năm thì khách hàng được bàn giao toàn bộ quyền sử dụng căn biệt thự với một gói nội thất mới.

Flamingo còn hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi suất ngân hàng trong 24 tháng, lên đến 60% giá trị, thời hạn vay đến 15 năm. Người mua chỉ phải đầu tư 20% giá trị bất động sản là có thể sử dụng ngay biệt thự chìa khóa trao tay. 30 khách hàng may mắn đầu tiên tham gia chương trình được giảm ngay 50 triệu, tặng thẻ thành viên sân golf Flamingo. Khi chủ biệt thự giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ thuộc hệ thống Flamingo được tặng 15% trên tổng giá trị hóa đơn sử dụng dịch vụ.

polyad

Chủ đầu tư cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 10-12% một năm trong thời hạn 10 năm. Chủ biệt thự được quyền chuyển đổi bất động sản tại mọi thời điểm và được giảm giá theo lãi suất 10% một năm, cùng những ưu đãi khác khi sở hữu từ bất động sản thứ hai trở lên thuộc hệ thống Flamingo.

Cách trung tâm Hà Nội 45 km và sân bay Nội Bài 10 km, Flamingo Đại Lải Resort tọa lạc tại vùng bán sơn địa phía Bắc hồ Đại Lải, nơi phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm cùng địa hình và hệ sinh thái phong phú.

polyad

Flamingo Đại Lải Resort trải dài trên diện tích 1,23 triệu m2, sở hữu 4 bán đảo, 2 hòn đảo, 10 cánh rừng và 5 quả đồi, với 100 triệu m2 núi và rừng thông bao quanh, 5 triệu m2 mặt hồ Đại Lải, bãi biển dài 3km, 2 hồ trung tâm và suối… Nơi đây sở hữu, hệ thống dịch vụ tại Flamingo Đại Lải đạt tiêu chuẩn 5 sao với trung tâm hội nghị Opera Hall, 4 nhà hàng lớn, bể bơi nước nóng ngoài trời, sân Golf Flamingo, các câu lạc bộ thể thao, giải trí…

Trong tương lai, Flamingo Đại Lải Resort sẽ xây dựng khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em cùng trung tâm spa lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với những công trình kiến trúc, cảnh quan nổi bật, năm 2014, Flamingo Đại Lải Resort được vinh danh trong top 10 resort đẹp nhất thế giới do Tạp chí kiến trúc Design Boom bình chọn.

Minh Trí