Maritime Bank ưu đãi lãi suất 0,66% một tháng

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ trước khi thực hiện khoản vay.

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ trước khi thực hiện khoản vay. Chi tiết liên hệ 1800599999 hoặc 0439445566.

Maritime Bank triển khai chương trình “Ưu đãi toàn diện – An tâm tài chính” giúp khách hàng có cơ hội hiện thực hóa ước mơ bằng cách dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi dễ dàng hơn. Theo đó, từ 30/3 đến 31/7/2015, khách hàng cá nhân vay vốn tại đơn vị sẽ được hưởng lãi suất 0,66% một tháng, cố định trong 3 tháng đầu (tương đương với lãi suất 7,92% một năm).

Các kỳ tiếp theo áp dụng lãi suất thông thường tại thời điểm kết thúc ưu đãi. Bên cạnh đó, nhà băng tặng phí bảo hiểm nhà tư nhân trong một năm đầu của khoản vay, tối đa 3 triệu đồng và giảm 50% phí định giá. Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống dành cho các sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay mua nhà, vay kinh doanh trả góp.

Ngoài ra, khi khách hàng giới thiệu khoản vay thế chấp thành công và giải ngân chậm nhất trước ngày 31/12/2015 sẽ được nhận thẻ Easy shop/voucher hoặc quà tặng trị giá tới 3 triệu đồng. Các khách hàng cá nhân có nhu cầu bổ sung vốn để mở rộng quy mô kinh doanh, mua sắm ôtô, vật dụng trong nhà hay sở hữ bất động sản để an cư… đều thuộc đối tượng được hưởng ưu đãi.

Đại diện Maritime Bank cho biết khách hàng sẽ được đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp tư vấn trước khi thực hiện khoản vay. Phía ngân hàng cũng đơn giản hóa các thủ tục để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ, đồng thời phục vụ tốt hơn nhu cầu tài chính của khách hàng.

Thu Ngân

0913.756.339