Cocobay – thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Đà Nẵng

Tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng Cocobay đà nẵng – Nơi hội tụ rất nhiều các dịch vụ đẳng cấp, hiện đại thuộc dạng bậc nhất thành phố biển. Hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng trong tương lai.

Condotel Cocobay Đà Nẵng được khởi công vào ngày 05/06, dự kiến sẽ sớm trình làng vào năm 2017 với các hạng mục đặc biệt như:  trung tâm hội nghị và sự kiện hiện đại với công suất 2.000 chỗ ngồi, các công trình đồ sộ như tổ hợp vui chơi Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam. Tổ hợp này còn có khu lưu trú trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện với chủ đề về chiến tranh Việt Nam, bao gồm: các loại hình lưu trú độc đáo như lều, cabin gỗ và mô hình lưu trú thời chiến có tổng diện tích 13.000m2 và 70 đơn vị phòng ở.

condotel cocobay da nang

Đặc biệt hơn là Condotel Cocobay Đà Nẵng có tổ hợp đại nhà hàng với các mô hình nhà hàng câu cá, buffet Á, buffet Âu, nhà hàng hải sản tươi sống mang tên Fish Boat Restaurant với tổng diện tích 10.000m2, sức chứa 5.000 khách và nhạc nước laser trên sông Cổ Cò cùng nhiều hạng mục độ, lạ khác.

Tổ hợp được Empire Group xây dựng dựa trên ý tưởng phát triển một khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng quy mô nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, làm tiền đề cho sự phát triển du lịch theo hướng vì mục đích giải trí của du khách toàn cầu. Cocobay đà nẵng tọa lạc ngay trên đường Trường Sa – con đường được xem là đắt nhất Đà Nẵng. Đây sẽ là nơi hội tụ đầy đủ, đặc sắc các dịch vụ lưu trú đẳng cấp, cùng những tiện ích giải trí hiện đại và chất chất lượng bậc nhất.

Dự án coco ocean resort được chủ đầu tư rót một phần vốn kinh phí lớn, với dàn lãnh đạo thừa kế sáng tạo và đam mê, cùng với đội ngũ quản lý nhân lực giàu kinh nghiệm đến từ các đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực như: hoạch định, thiết kế, xây dựng, tổ chức sự kiện, vận hành, Cocobay đà nẵng hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong lĩnh vực bất động sản giải trí – nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sở văn hóa – thông tin – Du lịch Đà Nẵng cho biết: So với các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới thì tiềm năng phát triển ngành du lịch của thành phố này còn rất nhiều.  Cụ thể, như trong năm 2015 vừa qua, thành phố biển này đã đón 4.5 triệu khách cả trong và ngoài nước, với công suất phục vụ của tất cả các phòng, khu nghỉ mát, khách sạn, nhà nghỉ đạt mức trung bình 77%. Hiện nay, tại Đà Nẵng chưa có một khu tổ hợp vui chơi, giải trí nổi tiếng nào phục vụ hoàn hảo nhất tất cả mọi nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách.

 

0906765092