Lựa chọn đá quý cho tháng 4 tỏa sáng

Từ lâu đá quý tháng sinh đã là một thú chơi cá tính và đầy hấp dẫn, không chỉ với những người yêu trang sức mà còn với những người mong muốn có một món đồ hộ mệnh sang trọng và đầy ý nghĩa tâm linh. Tuỳ theo từng nhóm lịch của mỗi dân tộc, mỗi tháng được đại diện bởi một loại đá tương ứng. Trong tháng 4 này, kim cương được lựa chọn làm đại diện tháng chung trên toàn thế giới.

Tháng 4 tỏa sáng với kim cương

Có thể nói kim cương là loại đá quý được biết tới và phổ biến ở nhiều quốc gia. Từ các bộ lịch cổ xưa của người Ba Lan và Hindu, dòng đá này đã được lựa chọn là đá tháng 4. Thậm chí từ khi còn chưa có phong tục đá tháng sinh, kim cương đã là loại đá hoàng đạo đại diện của cung bạch dương, ngự trị phần lịch nửa đầu tháng 4.

Với khả năng tán xạ ra nhiều loại ánh sáng khác nhau và bản thân cũng mang tính đa sắc tuỳ theo thành phần cấu tạo mà kim cương có nhiều màu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên sắc màu thuần khiết và tinh tuý hơn cả vẫn là thứ ánh sáng trắng cuốn hút những người yêu loại trang sức này.

Kim cương là loại đá quý thuộc dạng cứng trên trái đất, đồng nghĩa với việc nó sở hữu giá trị lớn. Tính tin cậy và giá trị cao của kim cương giúp cho viên đá sinh tháng 4 đứng đầu trong danh sách các loại đá quý.

Bạn có thể chọn mua kim cương để sử dụng cho bản thân hoặc mua tặng người thân tại các cơ sở vàng bạc đá quý uy tín trong nước như: PNJ, Bảo Tín Minh Châu… Kim cương viên ép vỉ tại Bảo Tín Minh Châu đa dạng về hình dáng, tinh tế về kiểu mài cắt, được nhập khẩu và kiểm định bởi các tổ chức uy tín quốc tế như GIA, GIV, HRD theo đủ tiêu chuẩn 6C giúp bạn mua bán thuận lợi, dễ dàng, được giá tốt. Bên cạnh đó, các món trang sức do công ty thiết kế và chế tác luôn phù hợp với xu hướng trên thế giới, làm bạn tự tin và sang trọng.

Sắc màu của đá sinh tháng 4

Đá sinh tháng 4 được cho là có sức mạnh kỳ lạ, bảo vệ người đeo khỏi những bất hạnh và rủi ro đột xuất. Nó còn mang lại sự bình yên nội tâm và sự giác ngộ tâm linh sâu sắc. Lựa chọn màu sắc đá sinh phù hợp là do quan điểm thẩm mỹ và tâm linh mỗi người. Kim cương có độ tinh khiết cao, độ trong suốt lớn và không màu luôn được giới mộ điệu ưu tiên. Tuy nhiên kim cương thiên nhiên đa sắc với nhiều màu kỳ ảo và mức giá mềm hơn lại là sự lựa chọn dễ dàng, hợp lý để làm quà tặng sinh nhật bất ngờ vào tháng 4. Đơn giản bạn có thể mua tặng chính bản thân mình.

Với vẻ đẹp lung linh, hấp dẫn, kim cương không chỉ tôn vinh nét sang trọng mà còn biểu hiện vị thế của con người trong xã hội. Món đồ này hàm chứa nhiều giá trị kinh tế, văn hoá và tâm linh nên ngoài sử dụng làm trang sức, quà tặng, nó còn được dùng làm tài sản tích trữ, của để dành phòng thân.

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

0913.756.339