Intercontinental Phú Quốc trong lòng tôi

Tôi là một người khá bận rộn với công việc và những áp lực hằng ngày,vì vậy với bản thân tôi đời sống tinh thần là liều thuốc vô cùng quan trọng giúp tôi giảm stress sau những giờ lao động.Tôi chọn cho mình và gia đình căn hộ tại Intercontinental Phu Quoc,ở nơi đây thực sự là sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất.

Không phải đi đâu xa để tìm một nơi để sinh sống và vui chơi,dự án dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những vụ án hấp dẫn mà tôi biết đến và đã tìm đến đây. InterContinental Phú Quốc là trong phân khu phu quoc marina có tầm nhìn vô cùng thoáng và rộng,có thể ngắm nhìn toàn thành phố và những bãi biển đẹp xung quanh,là một điều vô cùng đặc biệt mà tôi rất thích.Được ngắm nhìn và thả mình vào dòng nước mát nơi biển cả,hít thở không khí trong lành khi chiều về,chạy dọc bên bờ biển và chơi những trò chơi thú vị.

intercontinental phu quoc

Chủ đầu tự dự án Bim Group Phu Quoc

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort&Residences là 1 trong 6 phân khu của dự án Phú Quốc Marina, trải dài trên tổng diện tích đất 9,19ha, sử dụng thiết kế độc đáo và dễ nhớ, mô phỏng theo hình dáng Sao Biển và sở hữu tòa nhà 20 tầng cao nhất tại Phú Quốc. Cũng nhờ hình dáng Sao Biển này, tất cả các sản phẩm phòng khách sạn và căn hộ condotel International Phú Quốc đều đảm bảo được tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. Ở đây, yếu tố cảnh quan thiên nhiên luôn được nhấn mạnh, vì thế các căn hộ được thiết kế sao cho tận dụng tối đa được hướng gió biển và ánh sáng tự nhiên, đảm bảo cho Quý khách một không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên.

Không những thế,căn hộ tai đây mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi.Với sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Mang lại cho tôi và gia đình cảm giác vui vẻ thư thái và gần gũi.

Đã ở đây được một thời gian,với tôi Phu Quoc Waterfront luôn là điểm đến hấp dẫn và thú vị trong cuộc sống

 

 

 

0913.756.339