Khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela

Ngoài những loại bia tươi hảo hạng, món nhậu phong phú, dàn PG trẻ trung, Vuvuzela như một “thế giới khác”, luôn đem tới sự thoải mái, vui vẻ cho tất cả những ai ghé thăm.

Tại Vuvuzela, khách hàng thường xuyên được tham dự vào những sự kiện, hoạt động thú vị như trải nghiệm đồ công nghệ cao, thưởng thức belly dance, sexy dance, thi đấu bia… Lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela diễn ra suốt 45 ngày với nhiều hoạt động xuyên suốt, để lại cho khách hàng những ấn tượng khó phai.

anhsoonline

Phần trình diễn được mong chờ nhất là tiết mục của Hoàng Thùy Linh trong chương trình Đếm ngược chào năm mới tại Vuvuzela do Ahead Soundlab tài trợ.

anhsoonline

Giây phút hồi hộp, căng thẳng nhất là chung kết cuộc thi đấu bia, đem tới cho khán giả màn tranh đấu ngoạn mục.

anhsoonline

“Bia thủ” giành giải nhất của chung kết thi đấu bia và nhận được chiếc điện thoại iPhone 6 giá trị.

anhsoonline

Các tiết mục sôi động trong sự kiện của lễ hội Cheer & Beer khiến cho những người “trầm lặng” nhất cũng phải “nhún nhảy” hoặc lên sân khấu để hòa mình cùng ca sĩ và ban nhạc Kick off.

anhsoonline

Các nhân viên của Vuvuzela không chỉ phục vụ chu đáo, nhiệt tình mà còn bất ngờ gửi tặng khách hàng màn trình diễn flashmob tập thể ấn tượng.

anhsoonline

Giây phút ý nghĩa nhất là khoảnh khắc giao thừa khi khách hàng và toàn bộ nhân viên Vuvuzela cùng nhau nâng ly chúc mừng cho một năm mới nhiều may mắn.

anhsoonline

Không khí tưng bừng ngập tràn trong suốt lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela.

anhsoonline

Vuvuzela sẽ khai trương thêm hai địa điểm mới là Vuvuzela 275 Nguyễn Trãi (Hà Nội) và Vuvuzela 216 Võ Văn Ngân, Thủ Đức (TP HCM) với nhiều chương trình ưu đãi như uống 10 tặng 10, tặng bia miễn phí…Xem chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://vuvuzela.com.vn/. Hotline: 1900 6622

Facebook: https://www.facebook.com/vuvuzela.beerclub?ref=br_tf.

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

0913.756.339