‘Giao dịch nhận quà, niềm vui lan tỏa’ cùng VIB

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận quà tặng khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của VIB. Đây là một trong những hoạt động tri ân với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tài chính của VIB trong suốt thời gian qua. Chương trình bắt đầu từ ngày 18/9 đến hết ngày 26/9, với 30.000 quà tặng trị giá gần một tỷ đồng.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình ưu đãi "Giao dịch nhân quà, niềm vui lan tỏa" dành cho khách hàng trên toàn quốc, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trên toàn quốc, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập.

Cụ thể, từ ngày 18/9, khách hàng sẽ nhận được quà tặng khi thực hiện một trong những giao dịch sau: giao dịch mở tài khoản thanh toán hoặc (và) mở thẻ ATM với số dư tài khoản 250.000 đồng; giao dịch mở tài khoản nhận lương qua VIB; giao dịch mở sổ tiết kiệm hoặc gia hạn mới; giao dịch mở thẻ hoặc gia hạn thẻ VIB MasterCard; các giao dịch chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng khác bên ngoài hệ thống VIB; các giao dịch thanh toán hóa đơn tại quầy: thanh toán tiền điện và Viettel; các giao dịch nhận kiều hối.

Ông Rahn Wood, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ của VIB cho biết: “Ngân hàng đã phục vụ hơn 1,2 triệu khách hàng cá nhân và hơn 25.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây là một nền móng vững chắc, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực, cố gắng mang lại các giải pháp tài chính, chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.”

Chương trình bắt đầu từ ngày 18/9 đến hết ngày 26/9, với 30.000 quà tặng trị giá gần 1 tỷ đồng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 18/9 đến hết ngày 26/9, với 30.000 quà tặng trị giá gần một tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, VIB còn triển khai hàng loạt các hoạt động chào mừng sinh nhật ngân hàng như hoạt động vì cộng đồng: kêu gọi và tài trợ các trẻ em nghèo vượt khó tại các địa bàn có chi nhánh của ngân hàng; giải thưởng Cống hiến dành cho các cán bộ nhân viên đã làm việc 10 năm tại VIB; cuộc thi ảnh nội bộ với chủ đề “Dịch vụ từ trái tim”…

Thông tin chi tiết, truy cập www.vib.com.vn hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 8180 hoặc 04.62585858.

(Nguồn: VIB)