Khám phá về 4 tập đoàn khủng đầu tư cho công trình Empire City

Căn hộ Empire City không những nổi danh và tạo chú ý do độ hoành tráng, quy mô bậc nhất, số tiền đầu tư lớn mà còn tạo dấu ấn vì 4 nhà đầu tư lớn cùng kết hợp để xây dựng siêu dự án này. Read more Bốn nhà đầu tư này đều có danh tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản, đã ghi dấu với không ít những dự án to nhỏ, vì vậy, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho công trình căn hộ Empire với ý định đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa nhà 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã biết gì về 4 ông chủ lớn của dự án này?

Cư dân sẽ được tận hưởng hương vị ẩm thực khắp mọi miền xen lẫn vị đặm đà của làn gió biển trong khung cảnh Phú Quốc thơ mộng tại nhà hàng InterContinental Phú Quốc lúc Vào đây. ko gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn với những bản nhạc du dương và coi sóc sắc đẹp bên hồ sen thăng bình như tại khu spa dự án Condotel InterContinental Phú Quốc.

Chung cư quận 2 có vị trí tuyệt đẹp cộng những tiện thể nghi đa số cứng cáp sẽ khiến cho người dùng ưng ý. Xem ngay để có dịp đầu tư khôn cùng xuất sắc mà một Chung cu quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Đầu tiên phải kể đến là Keppel Land – một trong số các Tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ nhất Singapore với những lãnh vực kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Công ty hiện diện tại nhiều nước khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang phát triển. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số những nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu và quy mô nhất với danh sách đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các công trình cư dân đẳng cấp, các khu đô thị phức hợp tiên tiến và những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, trọng tâm vào thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có trở ngại gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính đến quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều hành lên tới 12,7 tỷ đô. Các bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là tập đoàn Tiến Phước là 1 trong số các chủ đầu tư và phát triển bất động sản có tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những những công trình lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên khắp nước ta.

Cuối cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng đằng sau Empire City thì cần nói tới cái tên Trần Thái, tổ chức này hình thành năm 2001, kinh doanh chính yếu trong những lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về bốn tập đoàn đầu tư của Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nhận thấy được tiềm lực cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu thuẫn chắc chắn này chính là một trong các nhân tố trọng yếu góp sức làm ra uy tín của Empire City trên thị trường bất động sản.

0906765092