Khai trương nhà sách Trí Tuệ thứ 7

Với diện tích mặt sàn lên tới 200 m2, nhà sách quy tụ nhiều sách thiếu nhi và thiết bị học tập; sách văn học, khoa học đời sống; sách kinh tế, văn hóa, chính trị, ngoại ngữ; sách giáo dục, tham khảo; văn phòng phẩm, thiết bị học tập và quà tặng đồ lưu niệm. Đội ngũ trên 15 người gồm nhân viên, quản lý của nhà sách có thể phục vụ cùng một lúc tới 100 khách hàng. 

khai-truong-nha-sach-tri-tue-thu-7

Tọa lạc tại góc ngã tư có 2 trục đường lớn: Tố Hữu – Trung Văn, nhà sách Trí Tuệ mang đến nhiều tiện ích cho người dân. Nhà sách gần các trường học như Tiểu học cơ sở Trung Văn; Trung học cơ sở Trung Văn; Trung học phổ thông Trung Văn – Mỗ Lao; Trung cấp y tế Hà Nội và các khu dân cư Bắc Hà, TSQ, Eroland, Làng Việt Kiều châu Âu, Nam Cường Dương Nội, VOV, Vinaconex, Viglacera, Tây Hà… Công ty đảm bảo đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hoá, giữ gìn văn hoá đọc trong đời sống của người dân thủ đô.

khai-truong-nha-sach-tri-tue-thu-7-1

Trước đó, năm 2002, công ty ra mắt nhà sách Trí Tuệ đầu tiên ở 187 Giảng Võ. Đây vẫn là nhà sách trung tâm cùng khối văn phòng của công ty. Đến năm 2007, nhà sách liên kết với Nhà xuất bản Khoa học xã hội đã khai trương tại 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng. 

Tiếp đó, năm 2009, công ty khai trương nhà sách thứ 3 tại 76 Ngọc Lâm, Long Biên và năm 2010, khai trương nhà sách tiếp theo tại đường Hồ Tùng Mậu, cạnh Đại học Thương mại. Tiếp tục mở rộng hệ thống, năm 2013, nhà sách thứ 5 đã khai trương tại Trung tâm thương mại Royal City 72A Nguyễn Trãi. Năm 2015, công ty tiếp tục khai trương nhà sách thứ 6.

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí Tuệ cố gắng trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường kinh doanh xuất bản phẩm đồng thời nâng cao đời sống tinh thần của độc giả với cam kết “định hướng và giữ gìn văn hóa đọc”. Nhà sách không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và phát triển chính sách công ty để mang đến cho người lao động cuộc sống tốt hơn.

khai-truong-nha-sach-tri-tue-thu-7-2

Nhà sách Trí Tuệ cũng tiên phong áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Đến năm 2010, Tổ chức đánh giá hệ thống quán lý chất lượng DAS của Anh đã cấp chứng chỉ cho công ty. Sau 5 năm áp dụng, công ty tiếp tục cải tiến lên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Hệ thống này được nhận định là khó và cao hơn nhiều so với hệ thống quản lý chất lượng 9001-2008.

Trải qua nhiều năm thăng trầm, với hơn 200 nhân viên được đào tạo bài bản, 95% nhân viên có trình độ đại học, trẻ, đam mê với nghề, Hệ thống nhà sách Trí Tuệ đã đạt được bước tiến vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm. Công ty mong muốn hợp tác với các đơn vị xây dựng và góp phần phát huy những nét đẹp trong việc gìn giữ văn hoá đọc của nhân dân Thủ đô. Thông tin chi tiết tại website: nhasachtritue.com.

(Nguồn: Nhà sách Trí Tuệ)

0906765092