Bac A Bank mở rộng mạng lưới tại miền Bắc

Ngân hàng TMCP Bắc Á đã khai trương chi nhánh tỉnh Quảng Ninh (124 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long) vào ngày 9/6 tại TP Hạ Long. Tiếp đến, ngày 10/6 tại Hải Phòng, phòng giao dịch Lạch Tray (223D-225 đường Lạch Tray, phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) cũng đã đi vào hoạt động, nâng tổng số điểm giao dịch của Bac A Bank tại Hải Phòng lên 3 điểm. Chi nhánh Hải Phòng ra mắt từ năm 2011, tới nay luôn đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được giao, tạo được vị thế và uy tín với khách hàng giao dịch tại đây.

Đây là một trong những ngân hàng TMCP được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mở mới và nâng cấp nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Trước đó, trong hai ngày 26-27/5, Ngân hàng TMCP Bắc Á liên tiếp khai trương hai chi nhánh ở Gia Lâm và Đông Anh để mở rộng mạng lưới tại các huyện ngoại thành Hà Nội.

Ông Nguyễn Việt Hanh – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á cho rằng, cùng với sự phát triển kinh tế của Quảng Ninh và Hải Phòng, thì tiềm năng về thị trường dịch vụ tài chính ngân hàng của hai địa phương này cũng rất lớn. Do đó ban điều hành ngân hàng đã quyết định mở rộng mạng lưới giao dịch tại đây.

Các điểm giao dịch mới của Bắc Á cung cấp dịch vụ tài khoản nội tệ và ngoại tệ, thanh toán trong và ngoài nước, dịch vụ tiền gửi – tiết kiệm, tín dụng – cho vay, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử, bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại hối… 

Ông Phạm Như Huy – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Ninh cho biết, hiện tại tỉnh đã có 28 ngân hàng thương mại hoạt động với 62 chi nhánh, tổng số huy động vốn trên địa bàn đạt hơn 76.500 tỷ đồng. Trong đó, tiền gửi tiết kiệm đạt 64.000 tỷ, chiếm tỷ lệ 83,6%, dư nợ vốn tín dụng trên 75.000 tỷ, hầu hết các ngân hàng hoạt động tốt. 

 Minh Trí