Highland freeze giá mới chỉ với 49.000 đồng

Highlands Coffee là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng cho người Việt năng động và hiện đại. Đây cũng là địa điểm được lựa chọn cho những cuộc hẹn cùng gia đình, bạn bè hay gặp gỡ đối tác. Với ấn tượng của hương vị freeze mát lạnh trong thời gian qua, Highlands sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng ở mức giá mới 49.000 đồng. Chương trình áp dụng cho caramel phin freeze và freeze trà xanh từ 1/4.

Nếu caramel phin freeze làm say đắm các fan cafe Việt với hương vị đậm đà và phần thạch giòn, ngon, lạ miệng hòa quyện với vị caramel ngọt ngào thì freeze trà xanh thanh mát giúp mang lại cảm giác sảng khoái và đánh thức mọi giác quan, cho một ngày làm việc tràn đầy sức sống.

polyad

Ra mắt từ năm 2013 nhưng cơn sốt freeze vẫn chưa hạ nhiệt. Khách hàng dễ dàng bị cuốn hút với ly Highlands freeze bởi lớp thạch jelly nhiều hương vị khác lạ, kết hợp cùng một lớp kem trắng mịn, béo thơm đậm đà phủ bên trên. Ngoài hương vị trà xanh, caramel phin freeze, Highlands Coffee còn có nhiều lựa chọn freeze khác cho khách hàng như vị hazelnut thơm bùi, chocolate béo ngọt, bánh cookies và hương trái cây nhiệt đới thanh mát (freeze chanh dây nha đam, ổi đào nha đam). Đây là những đồ uống mà fan của freeze mát lạnh không thể bỏ lỡ khi đến với Highlands Coffee.

Tự hào là thương hiệu Việt, Highlands Coffee mang nét hài hòa giữa không gian cafe hiện đại cùng hương vị cafe đậm đà với những giá trị truyền thống riêng, đồng thời mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận riêng về cuộc sống. Highlands đang từng bước khẳng định giá trị thương hiệu về chất lượng cùng các ý tưởng sáng tạo trong những sản phẩm thơm ngon và nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày. Ngày 20/4, nhãn hàng mang đến sân chơi thú vị với chương trình “Uống freeze đậm đà, nhận quà iPhone 6”. Giải thưởng là 3 điện thoại iPhone 6 sành điệu sẽ bắt đầu cho chuỗi sự kiện hấp dẫn, diễn ra liên tiếp hàng tháng tại các cửa hàng của Highlands Coffee.

polyad

Cập nhật những chương trình mới của Highlands Coffee tại

www.facebook.com/highlandscoffeevietnam.

(Nguồn: Highlands Coffee)

0913.756.339