Viettel ra mắt đồng hồ thông minh Kiddy cho trẻ em

Đồng hồ thông minh Kiddy là thiết bị ba trong một, vừa là đồng hồ, thiết bị theo dõi vị trí (GPS tracker), vừa là điện thoại để liên lạc hai chiều giữa cha mẹ với con cái. Với thiết bị này, trẻ em sẽ có một chiếc đồng hồ xinh xắn để xem ngày giờ đồng thời có thể liên lạc được với cha mẹ khi cần. Trong khi đó, cha mẹ có thể liên lạc và theo dõi được vị trí của con cái mọi lúc mọi nơi từ xa.

dong-ho-thong-minh-kiddy-cho-tre-em-xin-edit

Kiddy hiện có 3 lựa chọn màu sắc phù hợp với trẻ em là xanh, hồng và đen với màn hình 1 inch có khả năng chống bụi nước chuẩn IP65. Thiết bị được bán với giá 1,29 triệu đồng bên cạnh 2 gói cước hàng tháng của nhà mạng Viettel và hướng đến đối tượng sử dụng là trẻ em cấp một và cấp 2. Bên cạnh các chức năng của một chiếc đồng hồ, Kiddy còn có nhiều tính năng phù hợp với cả trẻ em và cha mẹ.

Gắn SIM để nhắn tin và gọi điện

Sản phẩm được gắn Micro-Sim của Viettel để nhắn tin và gọi điện với 2 gói cước KID30 và KID60 có mức phí 30.000 đồng một tháng và 60.000 đồng một tháng. Gói 30.000 đồng có 100MB lưu lượng dữ liệu đủ để cha mẹ và con cái duy trì liên lạc qua tin nhắn (SMS và tin nhắn thoại) trong tháng. Còn gói 60.000 đồng có thêm 100 phút gọi nội mạng miễn phí và dung lượng dữ liệu tăng lên 500MB mỗi tháng.

Hỗ trợ thiết bị Android và iOS

Sản phẩm còn hỗ trợ thiết bị Android và iOS. Để kết nối với Kiddy, cha mẹ chỉ cần tải ứng dụng Kiddy được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng iOS và Android về thiết bị. Từ ứng dụng này, cha mẹ có thể theo dõi vị trí của trẻ ở bất kỳ đâu, gửi tin nhắn SMS và tin nhắn thoại, điều khiển đồng hồ (tăng giảm âm lượng, bật tắt rung hay tắt đồng hồ), quản lý và nạp tiền vào tài khoản sim gắn trên đồng hồ.

dong-ho-thong-minh-kiddy-cho-tre-em-xin-edit-1

Định vị cả khi trẻ ở trong nhà

Một trong những tính năng nổi bật của Kiddy là khả năng định vị kết hợp cả 3 công nghệ: GPS, mạng di động và mạng Wi-Fi. Khi trẻ ở trong nhà không có sóng GPS, thiết bị sẽ kết hợp khả năng định vị của mạng di động và mạng Wi-Fi để xác định vị trí của trẻ. Với ba cách định vị này, Kiddy có thể nhanh chóng xác định được vị trí của trẻ dù đang ở trong nhà, ngoài trời hay khi đang di chuyển.

Tạo vùng an toàn

Sản phẩm còn có tính năng tạo các vùng an toàn. Cha mẹ có thể định sẵn một số vùng mà con thường xuyên tới như trường học, nhà, cơ quan bố mẹ… và phạm vi hoạt động cho con em mình. Khi bé đi vào hoặc đi ra những vùng này, đồng hồ sẽ tự động thông báo tới cha mẹ. Hiện tại, Kiddy hỗ trợ tạo tới 5 vùng an toàn, mỗi vùng có phạm vi bán kính từ 100m đến 1km.

Tính năng khẩn cấp SOS và xem nhật ký hành trình

Kiddy có chức năng cảnh báo khẩn cấp SOS cho phép trẻ có thể kích hoạt trên đồng hồ (ấn giữ nút SOS 8 giây) hoặc cha mẹ có thể ấn nút SOS trên ứng dụng. Khi trẻ kích hoạt tính năng SOS (khẩn cấp), đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn thoại 15 giây và tin nhắn SMS cảnh báo tới mọi thuê bao kết nối với đồng hồ. Khi bố mẹ ấn nút SOS trên ứng dụng sẽ nhận được cập nhật liên tục về vị trí của trẻ 3 lần mỗi phút. Bên cạnh việc theo dõi vị trí trong thời gian thực, cha mẹ cũng có thể xem được nhật ký hành trình của con trong thời gian một tháng.

dong-ho-thong-minh-kiddy-cho-tre-em-xin-edit-2

Hỗ trợ nhiều người kết nối và tặng điểm thưởng cho trẻ

Đồng hồ hiện hỗ trợ kết nối với tối đa 5 thiết bị iOS hoặc Android. Các thiết bị kết nối với đồng hồ đều có thể nhắn tin, gọi điện và theo dõi vị trí cũng như nhật ký hành trình của trẻ. Tuy nhiên, trong số 5 thiết bị này, một tài khoản sẽ đóng vai trò tài khoản chính, các thiết bị khác muốn kết nối tới đồng hồ đều phải có sự xác nhận của tài khoản này. Nếu tài khoản chính ngắt kết nối với đồng hồ, các thiết bị khác cũng sẽ bị ngắt kết nối.

Một số chức năng khác cũng chỉ có thể thực hiện với tài khoản admin như thay đổi thông tin của trẻ và tắt đồng hồ từ xa. Ứng dụng trên đồng hồ Kiddy có tính năng phụ cho phép cha mẹ thưởng điểm để khuyến khích khi trẻ hoàn thành công việc.

Tắt đồng hồ từ xa

Đồng hồ Kiddy sẽ không tự tắt được khi đã kết nối với các thiết bị của cha mẹ mà chỉ tắt được từ xa trên tài khoản chính. Tính năng này giúp cha mẹ có thể chủ động quản lý con cái, không lo mất kết nối với trẻ. Sản phẩm phù hợp cho trẻ em ở thành phố, nơi cuộc sống bận rộn và phụ huynh thiếu thời gian để theo sát con em mình. Với mức giá hợp lý, Kiddy sẽ là sản phẩm được ưa chuộng của Viettel trong thời gian tới.

Khách hàng liên hệ các đại lý của Viettel Stores gần nhất để trải nghiệm sản phẩm. Từ ngày 25/11 đến 25/12, Viettel cũng tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ thương hiệu cho Kiddy” trên Fanpage Facebook với tổng giá trị giải thưởng tới 100 triệu đồng và nhiều phần quà, suất học bổng giá trị từ các nhà tài trợ The Little Gym Vietnam, Bê sữa by BOO và Smart Dolphin.

(Nguồn: Viettel)

0913.756.339