Hà Yến khai trương khu bếp mẫu và biểu diễn

Với không gian rộng lớn – diện tích trên 140m2, Hà Yến trưng bày nhiều sản phẩm do công ty sản xuất và chuẩn bị riêng một khu bếp nấu trực tiếp. Công ty cổ phần Hà Yến là đơn vị lớn trong ngành bếp và giặt là công nghiệp. Với 22 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu đã nhận được sự yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước bởi kinh nghiệm thực tế khi thực hiện tư vấn, lắp đặt cho hàng nghìn khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Tổng giám đốc Công ty Hà Yến cùng khách mời.

Các nhà thiết kế của Hà Yến đã tạo ra một không gian bếp chuyên nghiệp, gần với thực tế. Đến thăm showroom, khách hàng thoải mái trải nghiệm toàn bộ kích thước thật của một khu bếp. Khách mời có thể trải nghiệm thực tế để cảm nhận những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Đặc biệt, khu bếp nấu và biểu diễn của Hà Yến cũng là địa chỉ dành cho các đầu bếp trẻ, họ có cơ hội được trải nghiệm, nấu những món ăn trên những thiết bị hiện đại. Qua đó, các bạn sẽ hiểu được môi trường làm việc chuyên nghiệp, cách vận hành các thiết bị trong các khu bếp cao cấp của khách sạn, nhà hàng.

Khu trưng bày và biểu diễn khu bếp Live kitchen.

Khu trưng bày sản phẩm (khu bếp mẫu) bao gồm tất cả các thiết bị Hà Yến sản xuất và những sản phẩm thương hiệu phân phối độc quyền. Khu nấu trực tiếp (Khu biểu diễn) là nơi khách hàng có thể cảm nhận ngoại quan và trực tiếp hiệu suất hoạt động của các thiết bị: tương tác với nhau, cách sử dụng, thời gian nấu, nếm thử món ăn, ngoại quan của món ăn và nhiều giá trị khác… Đầu bếp đăng ký tham quan và nấu trưc tiếp ở showroom tại địa chỉ mail: Marketing-online@hayencorp.vn.

Khách hàng đến thăm khu bếp.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Showroom Live Kitchen, Số 3, Lô CN6, Cụm CN vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: hayen.com.vn.

(Nguồn: Công ty Hà Yến)

0913.756.339