The Face Shop ưu đãi mừng Giáng sinh, năm mới

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng Hàn Quốc với đa dạng các dòng sản phẩm: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể. Với 10 năm phát triển lớn mạnh và bền vững tại Việt Nam, thương hiệu đã trở thành cái tên làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em, nhất là đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên.

Mừng Giáng sinh, The Face Shop gửi tặng nhiều may mắn và bất ngờ thú vị đến khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi “Mua sắm thả phanh, cào nhanh trúng lớn” được áp dụng tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 27/11/2015 đến 3/1/2016.

polyad

The Face Shop gửi tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng.

Theo đó, với mỗi hóa đơn từ 800.000 đồng, khách hàng nhận ngay thẻ cào trúng 100% với cơ hội trở thành chủ nhân của một trong năm chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge trị giá 17,5 triệu đồng và hơn 50.000 quà tặng khác. Từ thẻ cào thứ hai, mỗi thẻ cào chỉ tương ứng với giá trị hóa đơn từ 600.000 đồng, mang tới khách hàng nhiều cơ hội trúng thưởng hơn.

polyad

Khách hàng đầu tiên trúng thưởng giải đặc biệt điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge.

Sau 2 tuần ra mắt chương trình, 2 chiếc điện thoại Samsung đã được trao cho những chủ nhân may mắn. “Tôi rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng giá trị như thế này. Vừa được mua sắm những sản phẩm làm đẹp chất lượng, vừa trúng quà lớn. The Face Shop đã mang đến cho tôi món quà Giáng sinh tuyệt vời”, chị Tuyết Trang, khách hàng trúng giải đặc biệt chia sẻ. 

Bên cạnh đó, hàng chục nghìn giải thưởng là những sản phẩm cũng đã được trao tặng, giúp khách hàng tỏa sáng nét đẹp tự nhiên và chào đón diện mạo tươi mới đầy sức sống cho mùa lễ hội.

polyad

Khách hàng trúng giải thưởng trị giá 4,5 triệu đồng: bộ dưỡng da Đông y cao cấp Myeonghan Miindo Allinone chiết xuất lộc nhung và đông trùng hạ thảo ngậm vàng, phục hồi vẻ tươi trẻ và cải thiện dấu hiệu lão hóa của da.

Chương trình vẫn đang tìm kiếm chủ nhân của 3 chiếc điện thoại còn lại cùng hàng chục nghìn quà tặng thú vị đến hết ngày 3/1/2016. Tham gia sự kiện, bạn không chỉ mua được những sản phẩm làm đẹp chất lượng mà còn nhận nhiều phần quà từ The Face Shop. Chi tiết xem tại www.thefaceshop.com.vn hoặc liên hệ hotline 0909 978 1080. Chương trình được áp dụng tất cả cửa hàng The Face Shop trên toàn quốc. Xem danh sách cửa hàng tại đây.

(Nguồn: The Face Shop)

0906765092