Great Eastern vì sức khỏe cộng đồng

Mỗi sáng thức dậy, mọi người thường nghĩ về những công việc phải làm trong ngày. Nếu vẽ một biểu đồ hình tròn thể hiện thời gian phân chia những công việc phải hoàn thành 24 giờ, rèn luyện thể dục là hoạt động dễ bị mọi người bỏ qua nhất.

Nhiều người đã không thể phân bổ khoảng thời gian nào cho mục “rèn luyện sức khỏe” trong biểu đồ 24 giờ của mình. Người lớn luôn bận bịu với công việc cơ quan và chăm sóc gia đình, trẻ con có lịch học kéo dài từ sáng đến tối. Tập thể dục trở thành hạng mục dễ bị bỏ qua nhất trong quỹ thời gian một ngày của cả người lớn lẫn trẻ con.

Gõ caption vào đây

Nhiều người dân chưa xem thể dục là một hạng mục công việc quan trọng phải hoàn tất trong ngày trong khi lợi ích của việc tập luyện thể thao thì hầu như ai cũng hiểu rõ.

Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tật, tăng hệ thống miễn dịch, nâng cao sức chịu đựng, cơ thể tràn đầy năng lượng và tinh thần khỏe mạnh cùng nhiều lợi ích khác. Mỗi người nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập một môn thể dục mà mình yêu thích vào thời điểm thuận tiện. Bố mẹ có thể cùng với các con ra công viên tập thể dục mỗi sáng trước khi cùng trở về nhà chuẩn bị đi học, đi làm là một giải pháp thiết thực hiện nay.

Ở nhiều công viên, những chiếc máy tập thể dục đã được lắp đặt để phục vụ người dân miễn phí vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Vui Sống” của Great Eastern, nhằm khuyến khích mọi người thường xuyên tập thể dục và rèn luyện sức khỏe. Trong tháng 9, Great Eastern đã khai trương ba khuôn viên đặt tại công viên Thống Nhất, Bách Thảo (Hà Nội) và công viên Tao Đàn (quận1, TP HCM). Tiếp sau đó, khuôn viên tại công viên Âu Lạc (Hùng Vương, quận 5), Thăng Long (quận 5), Lãnh Binh Thăng (quận 11), khu dân cư Đường Đôi (đường số 7 & số 9, phường Tân Kiểng, quận 7) và Gia Định (quận Gò Vấp) cũng đã hoàn thành.

Gõ caption vào đây

Ông Michael Tan, Tổng giám đốc công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam (thứ 4 từ trái sang) và các đại biểu cắt băng khánh thành.

Từ ngày có máy tập, công viên trở nên nhộp nhịp hẳn lên khi nhiều người dân đến để đạp xe, hít xà kép, xoay cơ bụng, chạy xoay tay, đánh lăn chân… Từ sáng sớm đến 10h sáng, các máy tập luôn “đắt hàng” phục vụ các gia đình trẻ cùng người cao tuổi. Buổi chiều là thời gian những chiếc máy tập từ Great Eastern hoạt động hết công suất cho đến tận khuya.

Chương trình lắp đặt máy tập thể dục nơi công cộng của Great Eastern sẽ còn tiếp tục được triển khai tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc, nhằm thúc đẩy thể thao quần chúng tại Việt Nam. Là công ty “Vì cuộc sống”, Great Eastern nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng thực hiện mong muốn sống tốt hơn, sống trường thọ hơn, sống khỏe mạnh hơn và vui sống mỗi ngày một cách trọn vẹn.

Là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lâu đời tại Singapore và Malaysia với tài sản hơn 61 tỷ SGD và 4 triệu khách hàng, Great Eastern được khách hàng biết đến nhiều hơn như là một công ty “Vì cuộc sống”. Có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2007, Great Eastern cung cấp các giải pháp bảo hiểm giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp khách hàng thực hiện mong muốn sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn, sống trường thọ hơn và trên hết, vui sống một cách trọn vẹn.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.greateasternlife.com và www.vuisong.org.

(Nguồn: Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam)

0913.756.339